Thứ Năm, 25/04/2024, 02:46
33 C
Ho Chi Minh City

“Chuỗi livestream” từ VPBankS: Thêm trợ thủ đồng hành với nhà đầu tư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hệ thống livestream Phân tích thị trường – Đào tạo thực chiến của VPBankS với 4 chuyên mục cùng lúc “đổ bộ” sẽ trở thành trợ thủ đắc lực mang đến thông tin và kiến thức hữu ích, toàn diện cho nhà đầu tư.

Kênh phân tích thị trường – đào tạo thực chiến đồng hành với mọi nhà đầu tư

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán, các nội dung phân tích thị trường và đào tạo về đầu tư dưới hình thức video hoặc livestream trực tuyến đã được nhiều công ty chứng khoán, đội nhóm và cá nhân áp dụng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đa số nhà đầu tư – đặc biệt là các nhà đầu tư “F0” (những người lần đầu tham gia vào thị trường), vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lọc những nội dung chất lượng, khách quan, dễ hiểu và dễ ứng dụng được cung cấp bởi các chuyên gia uy tín.

Với sự thấu hiểu khách hàng cùng sứ mệnh “tạo dựng và vun đắp sự thịnh vượng” cho các nhà đầu tư, VPBank Securities (VPBankS) – Công ty Chứng khoán duy nhất thuộc hệ sinh thái VPBank, cho ra mắt chuỗi livestream định kỳ nhằm cung cấp đa dạng, đầy đủ các thông tin vĩ mô, nhận định, đánh giá về ngành, cổ phiếu đang dẫn dắt thị trường cũng như cung cấp thêm kiến thức và phương pháp đầu tư cho khách hàng từ trung tuần tháng 10-2023. Theo đó, khi theo dõi 4 chuyên mục gồm Chiến lược đầu tư, Mở khóa đầu tư, Dòng chảy thị trường và Điểm nhấn đầu tư được livestream trên kênh youtube và fanpage chính thức của VPBankS, nhà đầu tư sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như thông tin để vững vàng đưa ra các quyết định hiệu quả, kịp thời trong hành trình đầu tư của mình.

Các chuyên mục livestream được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu của VPBankS với nhiều năm kinh nghiệm phân tích nghiên cứu thực chiến và đào tạo như ông Trần Hoàng Sơn – Giám đốc Chiến lược thị trường, ông Đào Hồng Dương – Giám đốc Phân tích ngành và cổ phiếu hay ông Đỗ Hoài Nam – Giám đốc Tư vấn trực tuyến của VPBankS…

Cụ thể, chuyên mục livestream “Chiến lược đầu tư” phát sóng lúc 11 giờ vào thứ Hai đầu tuần mang đến nội dung phân tích và nhận định diễn biến thị trường chứng khoán thế giới trong tuần liền trước, nhận định xu hướng thị trường chứng khoán, từ đó đưa ra chiến lược đầu tư tuần tiếp theo.

Trong khi đó, “Market Movement – Dòng chảy thị trường –  chuyên mục livestream phát sóng vào 11 giờ thứ Năm hàng tuần sẽ phân tích và nhận định diễn biến thị trường, thông tin vĩ mô trọng yếu đến giữa tuần.

Lựa chọn thời điểm khi thị trường khép lại tuần giao dịch, chuyên mục “Điểm nhấn đầu tư” phát sóng lúc 15 giờ 30 phút ngày thứ Sáu chia sẻ các nội dung phân tích ngành, bao gồm nhận định chuyên sâu về các ngành có tiềm năng dẫn dắt thị trường, cũng như khuyến nghị những cổ phiếu đáng chú ý nhất trong ngành.

Không chỉ là địa chỉ cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân tích chiến lược, cập nhật vĩ mô, nhận định, đánh giá về ngành, cổ phiếu, hệ thống livestream của Chứng khoán VPBank còn cung cấp thêm nhiều kiến thức và phương pháp đầu tư cho các nhà đầu tư thông qua chuyên mục “Mở khóa đầu tưphát sóng lúc 15 giờ 30 phút – thứ 4 hàng tuần.

Chuyên mục chia sẻ về phương thức lựa chọn cổ phiếu dựa trên những triết lý đầu tư đã được chứng minh thành công qua thời gian, cùng những hướng dẫn phân tích kỹ thuật, lựa chọn thời điểm mua cổ phiếu.

Ông Trần Hoàng Sơn, GĐ Chiến lược thị trường & ông Đỗ Hoài Nam, GĐ Tư vấn trực tuyến của VPBankS tại chương trình Dòng chảy thị trường.

Các buổi đào tạo gói gọn trong 45 phút với đầy đủ nội dung từ lý thuyết căn bản về phương pháp đầu tư; sử dụng phương pháp đầu tư theo cách của các chuyên gia; áp dụng thực tiễn tại Việt Nam và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là nội dung hỏi – đáp giữa chuyên gia và nhà đầu tư.

Điểm đặc biệt của hệ thống livestream là VPBankS đã dành đáng kể thời gian để các nhà đầu tư có thể tương tác và đặt câu hỏi trực tiếp trên sóng. Đây cũng chính là “cầu nối” giúp đội ngũ chuyên gia của VPBankS nhanh chóng giải đáp các nội dung nhà đầu tư quan tâm.

Nỗ lực vì sứ mệnh “tạo dựng và vun đắp sự thịnh vượng”

Với vị thế công ty chứng khoán có quy mô vốn top đầu trên thị trường hiện nay, VPBankS đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội với sứ mệnh đồng hành tạo dựng và vun đắp sự thịnh vượng của nhà đầu tư. Trong đó, năng lực tư vấn của đội ngũ môi giới cũng như cung cấp sản phẩm báo cáo phân tích ra thị trường được VPBankS hết sức tập trung đầu tư, và liên tục cải tiến, đưa ra thị trường những sản phẩm báo cáo, phân tích đa dạng, đa hình thức phù hợp với mọi phong cách đầu tư.

Bằng việc triển khai kênh livestream phân tích thị trường cùng với hệ thống báo cáo thường nhật và báo cáo chuyên đề, VPBankS mong muốn và tin tưởng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực mang đến lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư, thông qua cung cấp thông tin toàn diện, minh bạch và kiến thức đầu tư một cách sinh động tạo kênh tương tác đa chiều, trực tiếp giữa nhà đầu tư và chuyên gia.

Đón xem các chuyên mục livestream hàng tuần của VPBankS trên các kênh chính thức trên nền tảng YoutubeFanpage của VPBankS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới