Thứ Năm, 13/06/2024, 17:15
35 C
Ho Chi Minh City

Yêu không ràng buộc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yêu không ràng buộc

Tường Vi

Một cảnh trong phim “Yêu không ràng buộc” – Ảnh: MegaStar.

(TBKTSG Online) – “Yêu không ràng buộc” (tựa gốc: No Strings Attached) là một bộ phim tâm lý tình cảm của đạo diễn Ivan Reitman sẽ được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc trong dịp lễ tình nhân năm nay.

14 tuổi, Emma Kurtzman (Natalie Portman) từ chối lời tán tỉnh trẻ con của cậu bạn Adam Franklin (Ashton Kutcher) ở hội trại Weehawken để rồi vài năm sau đó, Emma tình cờ gặp lại Adam và họ đã có một đêm ân ái mặn nồng. Nhưng cả hai luôn tự nhận mình là kẻ “dị ứng với các mối quan hệ”.

Sau đêm đó, cả Emma và Adam đều đi đến thỏa thuận xây dựng mối quan hệ “không ràng buộc”. Họ đồng ý chỉ coi nhau là đối tượng để thỏa mãn và giữ nguyên quan hệ bạn bè, tránh những rắc rối thường xảy ra trong tình cảm.

Hai người không công khai mối quan hệ, quan hệ nhưng không ràng buộc, tình dục nhưng không đòi hỏi. Không trách nhiệm, không lừa dối, không ghen tuông, không giả tạo, không thể hiện cảm xúc, không nói những lời yêu thương nhung nhớ và… không gì cả.

Nhưng liệu có thể tồn tại một mối quan hệ chỉ là tình dục thuần túy mà không có tình yêu giữa hai người bạn? “Yêu không ràng buộc” của đạo diễn Ivan Reitman được khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ ngày 11-2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới