Thứ Ba, 18/06/2024, 05:27
27.3 C
Ho Chi Minh City

Yahoo! và Intel hợp tác phát triển điểm Internet

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yahoo! và Intel hợp tác phát triển điểm Internet

Ông Vũ Minh Trí (trái), Tổng giám đốc Yahoo! Đông Nam Á và ông Thân Trọng Phúc, Tổng giám đốc Intel Việt Nam và Đông Dương tại lễ công bố đối tác chiến lược.

(TBKTSG Online) – Intel Việt Nam và Yahoo! Đông Nam Á vừa ký kết hợp tác chiến lược để phát triển mạng lưới điểm dịch vụ Internet tại Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình là tạo ra những nội dung phong phú và hữu ích hơn để thu hút người truy cập sử dụng máy tính tại các điểm dịch vụ Internet.

Theo đó, các điểm dịch vụ Internet và các quán cà phê Internet tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các gói ưu đãi về phần mềm quản lý và nội dung của Yahoo!, trong khi Intel Việt Nam sẽ hỗ trợ các lợi ích về sử dụng phần cứng và đường truyền Internet.

Hai bên cũng đưa ra nhiều chương trình khác giúp các điểm kinh doanh trong việc tiếp thị để thu hút người truy cập, các chương trình roadshow, hội thảo cũng như các hoạt động khác được triển khai trên cả nước vốn được thiết kế riêng biệt cho chương trình này.

Chương trình phát triển Internet mang tên “Yahoo! Ưu việt” được Yahoo! khởi xướng từ năm 2007 kết nối các điểm cà phê Internet ở TPHCM và Hà Nội. Đến nay có 80 điểm Internet tham gia.

Hiện đã có hơn 100 đại lý đăng ký tham gia với khoảng 1.000 điểm. Hai bên đối tác dự kiến sẽ thu hút khoảng 600 đại lý với 2.000 điểm, và dần mở rộng khoảng 12.000 điểm trên toàn quốc.

Chương trình sẽ hướng đến các điểm Internet ở vùng sâu, vùng xa, nơi nhiều người dân mới lần đầu tiếp cận Internet.

TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới