Thứ Năm, 18/07/2024, 00:33
25.6 C
Ho Chi Minh City

Xuất bản sách “Phác họa sinh hoạt tại Hàn Quốc”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xuất bản sách “Phác họa sinh hoạt tại Hàn Quốc”

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Tin từ Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội cho hay, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa phát hành cuốn sách song ngữ Việt – Hàn có tựa đề “Phác họa sinh hoạt tại Hàn Quốc”.

Sách dày 200 trang, cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Hàn Quốc, văn hóa sinh hoạt và những thông tin hữu ích khác cho những người Việt Nam đang và sẽ sinh sống tại Hàn Quốc.

Dự kiến, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc sẽ tái bản cuốn sách này và phát hành tại Việt Nam với mong muốn giúp những người Việt Nam sắp sinh sống tại Hàn Quốc có thêm kiến thức về đất nước này.

Cuốn sách sẽ được phát miễn phí tới các trung tâm ngôn ngữ và khoa tiếng Hàn trong các trường đại học của Việt Nam.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng có kế hoạch tặng một số sách cho các lao động sẽ làm việc tại thị trường Hàn Quốc thông qua Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam.

Trước đó, vào đầu năm 2011, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cũng đã ra mắt truyện cổ tích song ngữ Hàn – Việt “Cây khế” hướng đến đối tượng là trẻ em các gia đình Hàn-Việt nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa hai nước.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc dự kiến năm nay sẽ tiếp tục xuất bản ấn phẩm thứ 2 và thứ 3 trong tuyển tập truyện cổ tích song ngữ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới