Thứ Sáu, 19/07/2024, 03:23
25.6 C
Ho Chi Minh City

Xem “Những cánh cửa sổ” của Dương Thúy Liễu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem “Những cánh cửa sổ” của Dương Thúy Liễu

Minh Nguyệt

Xem “Những cánh cửa sổ” của Dương Thúy Liễu
Ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Triển lãm cá nhân của nữ họa sĩ Dương Thúy Liễu mang tên “Những cánh cửa sổ” đang diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại mới thuộc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Triển lãm các tác phẩm đoạt giải thưởng Hồ Chí Minh

Triển lãm “Ngày nắng đẹp”

Ban tổ chức cho biết, Dương Thúy Liễu là một trong bốn họa sĩ mà Trung tâm Nghệ thuật đương đại sẽ lần lượt giới thiệu trong năm 2013-2014. "Những cánh cửa sổ" trong tranh của Dương Thúy Liễu là thế giới nội tâm và thế giới xung quanh với  cách nhìn riêng của họa sĩ.

Trung tâm Nghệ thuật đương đại mới là kết quả hợp tác giữa Bảo tàng Nghệ thuật Menifique và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhằm làm phong phú hơn hệ thống trưng bày của bảo tàng. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của Bảo tàng Nghệ thuật Menifique trong một dự án lâu dài nhằm kết nối nghệ thuật đương đại Việt Nam với nghệ thuật quốc tế.

Triển lãm sẽ kéo dài tới ngày 21-9-2013.

Ca sĩ Ngọc Lan và “Mơ quê”

Sau album đầu tay phát hành năm 2010, ca sĩ Ngọc Lan vừa cho ra mắt album vol.2 “Mơ quê” với 11 ca khúc quen thuộc với nhiều người yêu nhạc. Đó là những ca khúc như “Mùa xuân làng lúa làng hoa”, “Qua bến đò quan”, “Mưa xuân”, “Đường cày đảm đang”, “Mơ quê”, “Giận mà thương”, “Xa khơi”, “Gặp nhau giữa rừng mơ”, “Hà Tĩnh mình thương”, “Vỗ bến lam chiều”, “Hà Nội – Huế – Sài Gòn”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới