Thứ Bảy, 22/06/2024, 15:46
30.6 C
Ho Chi Minh City

Xem chương trình ca múa nhạc mang tên “Sen”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem chương trình ca múa nhạc mang tên “Sen”

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Nhân dịp hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam, Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen kết hợp cùng công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật Vương Vũ dàn dựng chương trình ca múa nhạc mang tên “Sen” với sự góp mặt của 60 diễn viên múa chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên trẻ của nhà hát đang du học tại Trung Quốc.

Nghệ sĩ múa Linh Nga biên tập phần múa cho chương trình.

Đạo diễn Tất My Loan dàn dựng chương trình, cùng sự tham gia biên tập của nghệ sĩ múa Linh Nga và các tên tuổi quen thuộc của nghệ thuật múa Việt Nam như nghệ sĩ ưu tú Vương Linh, nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng, và sự góp mặt của nhà thiết kế Minh Hạnh…

Cũng trong chương trình, Linh Nga sẽ biểu diễn cùng em trai Long Phi với ca khúc “Giấc mơ trưa”, kết hợp đàn nhị đánh trực tiếp cho múa. Linh Nga cho biết, vì lấy sen làm chủ đề nên chương trình được dàn dựng với các điệu múa truyền thống, thể hiện được tinh thần của hoa sen là tinh khiết và thanh cao.

Chương trình sẽ diễn ra vào hai tối 15 và 16-8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) và sau đó là các đêm biểu diễn tại Hải Phòng và TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới