Thứ Năm, 13/06/2024, 13:31
35 C
Ho Chi Minh City

World Auto giới thiệu Scirocco 2.0 tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

World Auto giới thiệu Scirocco 2.0 tại Việt Nam

Phú Đức

(TBKTSG Online) – Sau thành công với phiên bản Scirocco 1.4L tại thị trường Việt Nam, World Auto nhà phân phối chính thức thương hiệu Volkswagen tại Việt Nam tiếp tục nhập và phân phối phiên bản 2.0L. với giá bán gần 1,4 tỉ đồng (giá đã bao gồm thuế).

Vì là xe thể thao, hộp số 6 cấp, ly hợp kép (DSG) nên Scirocco dễ dàng đạt tốc độ 205 km/h ở quãng đường chạy thử chỉ có 4 km – Ảnh: Đức Hiếu

Ông Vũ Hán Việt, Giám đốc thương mại World Auto cho biết đợt hàng Scirocco lần này vẫn là đợt hàng nằm trong lô hàng mà World Auto đã làm việc với Volkswagen để có chính sách ưu đãi về giá cho thị trường Việt Nam, nên nếu so với giá bán Scirocco có mức trang bị tương đương tại một số thị trường khác như châu Âu, Mỹ giá bán mà World Auto đề nghị cho Scirocco khá tốt. Mục đích của chiến lược giá này là để cho người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với các sản phẩm của Volkswagen, ông Việt cho biết thêm.

Hiện phiên bản Scirocco 2.0L được phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ tăng áp TSI có công suất 210 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 280 Nm tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút. Tốc độ tối đa là 238 km/h, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100km/h là 6,9 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu theo catalogue cho đường nội thị/ngoại ô/kết hợp tương ứng là 10/6,0 và 7,5 lít. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin kỹ thuật và trang thiết bị về Scirocco được đăng tải trên trang World Auto.

Về chế độ bảo hành, các sản phẩm của Volkswagen do World Auto phân phối được bảo hành toàn cầu 2 năm không giới hạn km, bảo hành bề mặt và chất lượng sơn 3 năm, bảo hành thân xe chống rỉ sét 12 năm.

Xem thêm hình ảnh về Scirocco 2.0L tại Việt Nam – Ảnh: Đức Hiếu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới