Thứ Ba, 25/06/2024, 02:19
26.7 C
Ho Chi Minh City

Vườn thú tình yêu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vườn thú tình yêu

Tường Vi

Vườn thú tình yêu
Diễn viên Kevin James trong một cảnh quay – Ảnh do Galaxy cung cấp.
 

(TBKTSG Online) – "Giúp vật, vật trả ơn. Giúp nhân, nhân trả oán", câu thành ngữ ấy thật đúng với Griffin, chàng giữ vườn thú si tình trong bộ phim "Vườn thú tình yêu" (tựa gốc "Zookeeper").

Tại thảo cầm viên Franklin Park, không ai có thể giành ngôi vị "người giữ thú tận tụy" với Griffin Keyes, anh chàng bụ bẫm gần như đã cống hiến cả sự nghiệp tại đây. Nhưng cũng chính vì thế mà tình duyên của anh cứ lận đận mãi, vì các cô gái không mấy ấn tượng với nghề giữ thú của Griffin. Một lần cầu hôn thất bại ê chề, Griffin tự nhủ: muốn có được vợ, chàng phải từ bỏ lũ thú!

Không mất nhiều thời gian để cư dân ở vườn thú Franklin biết kế hoạch của Griffin, và làm sao chúng có thể để mất một người chăm sóc chúng tuyệt vời như anh? Một kế hoạch giúp đỡ ngay lập tức được lập ra, do sư tử Joe và khỉ đột Bernie lãnh đạo, cùng hàng loạt thú khác hăng hái tham gia. Quyết định phá bỏ lời thề im lặng bấy lâu nay, bọn thú quyết định "lên tiếng" và huấn luyện cho Griffin cách chinh phục một cô gái thật oách, theo đúng phong cách "rừng xanh"!

Béo tròn, phốp pháp, thật thà và vui tính – đó chính là nhân vật Griffin Keyes do nam diễn viên Kevin James thủ vai. Khán giả Việt Nam chắc hẳn chưa quên ông bố phục phịch hài hước trong phim "The Grown-Ups" trình chiếu cùng thời điểm này năm ngoái. 

Nữ diễn viên quyến rũ mang dòng máu Latin, Rosario Dawnson sắm vai Kate, một bác sĩ thú y tận tụy, đồng nghiệp của Griffin tại vườn thú Franklin. Kate vô tình cũng nằm trong kế hoạch chinh phục trái tim người đẹp của lũ thú sắp đặt cho Griffin. Cô vô tình cũng là trung tâm của những trò dở khóc dở cười hết sức oái oăm. Rosario Dawnson luôn có sức hút rất riêng trong từng nhân vật cô tham gia qua các phim như Alexander, The Rundown, Sin City, Eagle Eye và Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief…

"Vườn thú tình yêu" còn có sự góp mặt của các diễn viên tham gia lồng tiếng cho các nhân vật như Nick Nolte, Sylvester Stallone, Cher, Adam Sandler, Judd Apatow. Phim của đạo diễn Frank Coraci sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp Galaxy, MegaStar, Lotte, Thăng Long, BHD, Đống Đa, Thăng Long… từ ngày 23-9.  

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới