Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:23
33.9 C
Ho Chi Minh City

“Vua cớm”, phim hành động hài Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Vua cớm”, phim hành động hài Hàn Quốc

Minh Nguyệt

Poster phim “Vua cớm” được trình chiếu tại Việt Nam – ảnh: SaigonMedia.

(TBKTSG Online) – Vua cớm (tựa gốc: Arrest King) thuộc thể loại hành động hài do hãng Lotte của Hàn Quốc sản xuất vừa được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 19-8. Phim của đạo diễn Lim Chan Ik có độ dài 117 phút, với sự tham gia của hai nam diễn viên chính Park Joong Hoon và Lee Sun Kyu.

“Vua cớm” là danh hiệu cao quý nhất của ngành cảnh sát và chỉ dành cho một người xuất sắc nhất trong năm. Tranh tài để giành danh hiệu này là hai cao thủ đến từ Mapo là Hwang Jae Sung và Jung Yi Chan, tân đội trưởng Seodaemun.

Hwang Jae Sung (do Park Joong Hoon đóng) được xem là một cảnh sát tài năng nhất Hàn Quốc với bảng thành tích đáng nể nhưng cái tài thật sự của Hwang chính là “một chuyên gia chơi xấu”. Hwang luôn hướng đến một điều duy nhất là thành tích và sẵn sàng phá bỏ luật lệ của ngành cảnh sát, bắt tay với xã hội đen, quyết định án qua loa cho xong chuyện, cướp công của đồng nghiệp…

Trong khi đó, Jung Yi Chan (do Lee Sun Kyu đóng) lại là tân đội trưởng của Seodaemun, còn trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng luôn tự hào về những kỹ năng được đào tạo bài bản của mình. Jung Yi Chan tham gia tranh tài danh hiệu “vua cớm” vì bị sức ép từ gia đình vợ trong việc tìm đủ tiền để mua một ngôi nhà riêng.

Mỗi người đều có một lý do riêng để giành danh hiệu “vua cớm”, bất chấp thủ đoạn, không cần quy tắc hay phá bỏ luật lệ… Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này, khi những vụ án xâm hại tình dục liên tiếp xảy ra làm cho người dân vô cùng lo lắng và hai con người với tuổi tác, tính cách, hoàn cảnh khác nhau, đối đầu nhau trong cuộc chiến danh vọng bất ngờ bắt tay nhau, quyết đưa thủ phạm ra trước pháp luật?

Phim được sản xuất năm 2000 nhưng đến nay, Vua cớm vẫn luôn là bộ phim được nhiều khán giả Hàn Quốc cũng như châu Á yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới