Thứ Sáu, 12/07/2024, 21:59
27.8 C
Ho Chi Minh City

Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương

Minh Nhật

Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương
Poster phim "Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương" của đạo diễn Harald Zwart sẽ được khởi chiếu từ ngày 30-8. 

Năm 2007, nhà văn Cassandra Clare xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên "City Of Bones" nằm trong loạt sách giả tưởng phiêu lưu dành cho giới trẻ "The Mortal Instruments".

Cuốn tiểu thuyết xoay quanh cô gái 15 tuổi Clary Fray. Cũng giống như bao nữ sinh cùng trang lứa, Clary Fray đang sống yên bình bên gia đình ở thành phố New York, bỗng dưng một ngày cô phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình: Clary có thể nhìn thấy những thanh niên mang kiếm với trang phục kỳ lạ, họ đi khắp thành phố và vung kiếm giết những sinh vật ma quỷ, người sói, và ma cà rồng đội lốt con người.

Câu chuyện bắt đầu vào buổi tối Clary đến vui chơi ở một quán bar và vô tình trở thành nhân chứng của một vụ giết người kỳ lạ do 3 thiếu niên có hình xăm kỳ quái và mang theo vũ khí gây ra.

Tuy nhiên hiện trường lại không hề có dấu vết nào, còn xác chết thì biến mất vào không khí. Từ ngạc nhiên đến sững sờ, khi Clary được hé lộ cô chính là một chiến binh mang nửa dòng máu thiên thần được gọi là “Shadowhunter”, cũng là lúc mẹ cô – một Shadowhunter khác bị lũ quỷ bắt cóc. Để giải cứu cho mẹ, Clary gia nhập đội quân chiến binh, từ đây cô dần khám phá ra một sự thật lớn hơn nữa về bản thân.

Ngoài việc phần phim đầu tiên "City Of Bones" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 này, bộ phim tiếp theo "City Of Ashes" cũng đang được sản xuất.

Đồng thời với bộ phim, cuốn đầu tiên của bộ tiểu thuyết "The Mortal Instruments" cũng được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi "Vũ khí bóng đêm: Thành phố xương" do ChiBooks phát hành trên toàn quốc từ ngày 15-8. Nhân dịp này, vào ngày 23-8, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, 100 khán giả đầu tiên mang sách đến rạp Galaxy Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM) sẽ nhận được nhận được 1 vé tham dự buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim vào ngày 28-8 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới