Thứ Sáu, 12/07/2024, 23:38
27.8 C
Ho Chi Minh City

VTVcab cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nhiều thiết bị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VTVcab cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nhiều thiết bị

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Ngày 25-7, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab ON xem truyền hình trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, ti vi, máy tính với giá dịch vụ 66.000 đồng/tháng.

VTVcab cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nhiều thiết bị
Dịch vụ VTVcab ON đáp ứng nhu cầu xem truyền hình mọi nơi của khách hàng. Ảnh minh họa: Vân Ly

Đây là dịch vụ được cho rằng thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp, phục vụ nhu cầu giải trí, xem truyền hình trên thiết bị di động hoặc máy tính mọi nơi khi có internet.

Trước đây dịch vụ của VTVcab cung cấp sử dụng để xem truyền hình trả tiền trên ti vi. Nay dịch vụ này được cung cấp tích hợp cho phép khách hàng có thể xem truyền hình trên nhiều thiết bị khác nhau. Dịch vụ này có thể xem được cả trên ti vi thông minh hay ti vi thường (sử dụng thiết bị giải mã kĩ thuật android box).

VTVcab ON cung cấp kho nội dung đa dạng thể loại với gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; hàng chục ngàn nội dung video theo yêu cầu VOD.

Bên cạnh kho phim cập nhật liên tục, show giải trí VTVcab ON còn nhiều nội dung độc quyền, tự sản xuất. Ngoài ra VTVcab ON tập trung mạnh vào các nội dung thể thao vốn là thế mạnh của thương hiệu truyền hình trả tiền này như phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp, không bị hạn chế số kênh. Các phân tích, tổng kết trận đấu, chương trình độc quyền giao lưu các ngôi sao sân cỏ cũng sẽ được cập nhật chỉ sau ít phút.

Tại Việt Nam, VTVcab ON sử dụng công nghệ truyền hình hiện đại nhất độ trễ thấp cho phép cung cấp tín hiệu nhanh nhất: ở các chương trình trực tiếp, tín hiệu của VTVcab ON sẽ nhanh hơn từ 15 – 35 giây so với các dịch vụ của nhà cung cấp khác.

Dịp này, VTVcab ON cũng khai trương kênh truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam với kho phim có hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới