Thứ Bảy, 22/06/2024, 16:27
30.6 C
Ho Chi Minh City

VTV3 có thêm game show hỗ trợ sinh viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VTV3 có thêm game show hỗ trợ sinh viên

(TBKTSG Online) – Từ ngày 14-2, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ ra mắt khán giả một chương trình trò chơi truyền hình mới mang tên Tiếp Sức.

Bà Bùi Thu Thủy, Phó trưởng ban Thể thao – Giải trí và Thông  tin Kinh tế, đài Truyền hình Việt Nam, cho biết, Tiếp Sức sẽ được phát sóng lúc 22h các tối thứ Năm trên VTV3 với thời lượng 45 phút. Đây là trò chơi truyền hình đang được ưa thích tại các nước: Anh, Na Uy, Hà Lan, Mỹ với những phiên bản mang tên tiếng Anh “Set for life” hay “For the rest of your life”…

Trò chơi này do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Phát triển Truyền thông Việt Ba (Vietba Media) phối hợp thực hiện.

Mỗi chương trình Tiếp Sức cần có hai người chơi, một người chơi chính và một người chơi phụ. Để cho cuộc chơi được ăn ý, hai người này có thể là anh chị em, bạn thân… Người chơi cùng sẽ là người quyết định số tiền mà người chơi chính có thể đạt được.

Đối tượng có thể tham gia game show này là những sinh viên nghèo, học giỏi. Giải thưởng của trò chơi là một khoản tài trợ hàng tháng tùy vào mức tiền may mắn người chơi bốc thăm được. Số tiền được tài trợ gồm 3 mức: 300.000 đồng, 600.000 đồng hoặc một triệu đồng trong khoảng thời gian ít nhất là một tháng và dài nhất là 40 năm.

Mục đích của người chơi là phấn đấu giành được mức tiền cao nhất trong khoảng thời gian tài trợ dài nhất có thể. Trong trường hợp người chơi thua cuộc, không nhận được khoản tiền trợ cấp nào, họ vẫn ra về với một suất học bổng tiếng Anh trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm Anh ngữ Apollo.

Theo đánh giá của đài Truyền hình Việt Nam, Tiếp Sức sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, sinh viên, các phu huynh và các hộ gia đình. Bởi thông qua trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội giành được sự hỗ trợ tài chính để trang trải phần nào chi phí học đường. Nếu người chơi may mắn, có thể nhận được giải  thưởng lên tới 480 triệu đồng.

Thông tin về trò chơi có tại website www.vtv.vn.

VÂN OANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới