Thứ Bảy, 15/06/2024, 04:18
27.8 C
Ho Chi Minh City

VSIP đầu tư nhà ở cho chuyên gia, người lao động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VSIP đầu tư nhà ở cho chuyên gia, người lao động

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Nhìn thấy được nhu cầu định cư của người lao động và chuyên gia tại khu liên hợp đô thị công nghiệp dịch vụ VSIP II – Bình Dương đang trên đà tăng mạnh, nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp VSIP ngày 7-12 đã tung ra dự án nhà ở mới.

VSIP đầu tư nhà ở cho chuyên gia, người lao động
Khách tham quan xem dự án nhà ở mới của VSIP tại sự kiện -Ảnh: Lê Hoàng

Theo ông Vũ Quang Vinh, Giám đốc Phát triển đô thị và dịch vụ Công ty liên doanh VSIP, dự án Sun Casa Central có diện tích 30 ha với 879 sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại VSIP II – Bình Dương, thuộc địa bàn xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ông Vinh cho biết, dự án nằm ở các trục đường giao thông huyết mạch như Đại lộ Bình Dương, Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn;… là điểm nối giữa Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và khu vực hành chính của thị xã Tân Uyên. Đáng chú ý, vị trí dự án nằm tiếp giáp với các khu công nghiệp lớn có tốc độ phát triển nhanh trên địa bàn tỉnh như: Đại Đăng, Kim Huy, Phú Gia, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3 với hơn 500.000 lao động và hơn 45.000 chuyên gia đang sinh sống, học tập và làm việc.

Khu công nghiệp kết hợp Khu đô thị đã và đang là xu hướng phát triển của nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, chủ đầu tư VSIP được xem là đơn vị tiên phong khi luôn đặt vấn đề nhà ở cho công nhân, người lao động, chuyên gia và vấn đề phát triển đô thị liên kết đồng bộ từ khi quy hoạch khu công nghiệp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới