Thứ Sáu, 14/06/2024, 07:15
28.9 C
Ho Chi Minh City

VPBank tặng ngay 300 nghìn đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua CDM/ATM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VPBank tặng ngay 300 nghìn đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua CDM/ATM

Nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử nói chung và gửi tiết kiệm trực tuyến tại máy CDM/ATM nói riêng, từ ngày 23-9 đến hết ngày 17-11-2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm hiện đại – Ưu đãi nhân hai” với nhiều quà tặng hấp dẫn.

VPBank tặng ngay 300 nghìn đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua CDM/ATM
VPBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm hiện đại – Ưu đãi nhân hai” cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Theo đó, khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm trực tuyến tại máy CDM/ATM với số tiền từ 30 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên, sẽ được nhận ngay tiền thưởng khuyến mãi lên đến 300.000 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi khách hàng gửi tiết kiệm thành công.

Cũng với đó, với mỗi 1 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại máy CDM/ATM kỳ hạn 1 tháng trở lên, tất cả khách hàng (khách hàng mới và khách hàng hiện hữu đang gửi tiết kiệm trực tuyến), sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng (tối đa 5 mã số) để tham gia quay số may mắn trong chương trình với những phần quà hấp dẫn, trị giá lên đến 5 triệu đồng.

Khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại máy CDM/ATM cũng sẽ được hưởng những ưu đãi của VPBank đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến như lãi suất tiền gửi cao hơn so với gửi tại quầy là 0,1%, cùng các điều kiện tương ứng.

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu xác nhận số tiền gửi tiết kiệm trực tuyến có thể ra quầy để được cấp “giấy xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn bằng phương tiện điện tử”. Với giấy xác nhận này, khách hàng có thêm một bằng chứng ghi nhận về số tiền tiết kiệm của mình trên hệ thống ngân hàng, bên cạnh danh mục tài khoản tiết kiệm trên internet banking và email /SMS xác nhận được gửi từ ngân hàng. Khách hàng cũng có thể sử dụng giấy xác nhận này để chứng minh tài chính giống như sổ tiết kiệm vật lý thông thường.

Đại diện VPBank cho biết: “Thực hiện gửi tiết kiệm tại máy CDM/ATM bình quân cần khoảng 5 phút/giao dịch, trong khi đó, nếu giao dịch tại quầy thì tổng thời gian xử lý cần khoảng 15 phút, chưa kể thời gian chờ đợi. Chính vì vậy, thông qua chương trình khuyến mãi, chúng tôi muốn gia tăng cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng tự động hiện đại, nhanh chóng và an toàn qua kênh CDM/ATM”.

Hiện tại trên cả nước, VPBank đã đưa vào khai thác hơn 150 máy CDM, trong đó có hơn 53 máy tại Hà Nội và 49 máy tại TPHCM. “Sắp tới, VPBank sẽ tiếp tục gia tăng số lượng các máy CDM/ATM thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại như nộp tiền mặt, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán dư nợ tín dụng, … để đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng lớn của đông đảo khách hàng”, vị đại diện này chia sẻ.

Thời gian qua, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường chú trọng phát triển nền tảng ngân hàng số trở thành kênh giao dịch quan trọng, trong đó tiêu biểu là cung cấp sản phẩm dịch vụ trực tuyến như: gửi tiết kiệm, vay trực tuyến, mở thẻ tín dụng trực tuyến, thanh toán các loại hóa đơn, mua sắm trực tuyến cho khách hàng cá nhân; thanh toán phi tiền mặt – BIZPAY cho khách hàng doanh nghiệp,… từ đó, hiện thực hóa chiến lược trở thành ngân hàng thân thiện với khách hàng thông qua công nghệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 1900 545 415 / (024) 3928 8880 hoặc truy cập website https://www.vpbank.com.vn.

 

Mời xem thêm:

VPBank tung chương trình “Cắt bánh sinh nhật – Nhận quà tri ân”

Lợi nhuận quí 2 của VPBank tăng gần 44%

VPBank là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới