Thứ Bảy, 13/07/2024, 19:10
30 C
Ho Chi Minh City

VNI và TMT Motors bắt tay hợp tác

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNI và TMT Motors bắt tay hợp tác

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty cổ phần Ô tô TMT (TMT Motors) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về phân phối bảo hiểm xe cơ giới. Theo thỏa thuận, VNI sẽ chính thức trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của TMT Motors. Bên cạnh đó, với các xe tham gia bảo hiểm của VNI khi gặp rủi ro xảy ra, VNI sẽ giới thiệu khách hàng tới sửa chữa tại các đại lý nằm trong hệ thống của TMT Motors trên toàn quốc.

VNI và TMT Motors bắt tay hợp tác

Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất trên thị trường cùng các giá trị gia tăng khác tới khách hàng. VNI cũng sẽ tiếp tục đóng gói các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng cùng dịch vụ chăm sóc của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

VNI và TMT Motors cũng cam kết hỗ trợ và đào tạo nghiệp vụ lẫn nhau nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của các bên.

Sự kiện này đánh dấu bước đi quan trọng của VNI và TMT Motors nhằm phát huy lợi thế cạnh tranh cũng như gia tăng giá trị và tiện ích cho khách hàng mua xe.  Hai bên tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, hỗ trợ nhau nâng cao hiệu quả kinh doanh đặc biệt trong bối cảnh thị trường chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19.

Công ty cổ phần Ô Tô TMT (TMT Motors)

TMT Motors tiền thân là Công ty Vật tư thiết bị cơ khí giao thông vận tải thuộc Cục Cơ khí, Bộ Giao thông Vận tải, thành lập năm 1976. Sở hữu nhà máy và tổ hợp sản xuất có quy mô lên tới trên 20 ha tại Khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên); TMT Motors đang tập trung sản xuất các dòng xe tải từ 1 đến 30 tấn với hệ thống trên 40 Chi nhánh/Công ty con và đại lý 3S ủy quyền trên toàn quốc.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI)

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, VNI đã và khẳng định vị thế TOP 10 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường bảo hiểm. VNI có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thông lệ quốc tế cùng mạng lưới 45 Công ty Bảo hiểm thành viên, 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.500 CBNV trên toàn hệ thống.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới