Thứ Sáu, 12/07/2024, 17:56
29 C
Ho Chi Minh City

VNA tiếp tục bay đến Tunisia để đón lao động Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNA tiếp tục bay đến Tunisia để đón lao động Việt Nam

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) đã lên kế hoạch cho chuyến bay thứ hai chở lao động Việt Nam đã rời Libya tại địa điểm là thành phố Djebra (Tunisia), thay vì Cairo (Ai Cập) như thông báo ban đầu.

Vietnam Airlines cho biết toàn bộ tổ bay, tiếp viên và các cán bộ của hãng đã sẵn sàng cho chuyến bay thứ hai, dự kiến cất cánh trong ngày 2-3 từ sân bay Nội Bài đi Djebra. Theo kế hoạch thời gian bay từ Hà Nội tới Djebra là 14 giờ và từ Djebra về Hà Nội là 10 giờ 25 phút.

Chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines có ký hiệu VN6568 đã cất cánh tại sân bay Nội Bài đi Cairo sáng ngày 1-3. Máy bay chở đoàn công tác của Chính phủ và các bộ, ban ngành sang Ai Cập để hỗ trợ và đón người lao động Việt Nam làm việc tại Libya về nước, cũng như 9 tấn hàng cứu trợ tiếp tế cho người lao động đang tị nạn tại Ai Cập và các nước lân cận.

Chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Cairo lúc 7 giờ giờ địa phương (12 giờ Việt Nam). Sau khi hoàn tất các thủ tục kỹ thuật mặt đất và làm thủ tục cho lao động Việt Nam, chuyến bay VN6569 có tổng số hành khách là 318 người đã rời Cairo lúc 10 giờ 5 phút (15 giờ Việt Nam), và dự kiến sẽ đến sân bay Nội Bài lúc 23 giờ hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới