Thứ Sáu, 14/06/2024, 14:03
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vladivostok Air bay đến Cam Ranh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vladivostok Air bay đến Cam Ranh

Văn Trang-Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Vladivostok Air (Nga) đã bắt đầu khai thác các chuyến bay không thường xuyên từ 2 thành phố Vladivostok và Khabarovsk (vùng Viễn Đông của Nga) đến sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa và ngược lại.

Chuyến bay từ Khabarov của Vladivostok Air có số hiệu XF1773 đến Cam Ranh lúc 13 giờ 10 ngày 16-12-2010 và chuyến bay chiều ngược lại mang số hiệu XF1774 cất cánh tại Cam Ranh lúc 14 giờ 45 cùng ngày. Trước đó ngày 15-12, hãng đã khai thác chuyến bay từ Vladivostok có số hiệu XF1775 đến sân bay Cam Ranh lúc 18 giờ 30 và chuyến bay ngược lại từ sân bay Cam Ranh về Vladivostok có số hiệu XF1776 cất cánh tại Cam Ranh lúc 20 giờ 50.

Cục Hàng không dân dụng Việt Nam nói với TBKTSG Online ngày 16-12 rằng các chuyến của Vladivostok Air từ Vladivostok và Khabarovsk đến Cam Ranh được thực hiện hàng tháng, nhưng không theo lịch bay thường xuyên theo ngày cố định mà theo nhu cầu của khách.

Các chuyến bay giữa Vladivostok, Khabarovsk và Cam Ranh là các chuyến bay quốc tế hiện nay đến sân bay thuộc miền Trung này. Ngoài ra, Vladivostok Air cũng đang thực hiện các chuyến bay hàng tuần từ 2 thành phố này đến Hà Nội vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy.

Hiện tại miền Trung, Silk Air (Singapore) và China Southern Airlines cũng đang thực hiện các chuyến bay hàng tuần từ Singapore và Quảng Châu đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, và ngược lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới