Thứ Hai, 17/06/2024, 03:52
27.8 C
Ho Chi Minh City

Viva Macau mở phòng kinh doanh tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viva Macau mở phòng kinh doanh tại TPHCM

Ông Con Korfiatis giới thiệu chương trình khuyến mãi giá từ 9 đô la Mỹ nhân dịp khai trương phòng kinh doanh tại TPHCM – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 17-9, Hãng hàng không Viva Macau đã mở phòng kinh doanh tại TPHCM và lập đường dây nóng để khách có thể đặt vé cho các chuyến bay của hãng trên tuyến TPHCM và Macau.

Ông Con Korfiatis, Giám đốc điều hành của Viva Macau, cho biết từ ngày 17-9, khách tại Việt Nam có thể mua vé, đổi vé và hỏi thông tin tại phòng kinh doanh của hãng tại tầng trệt của khách sạn Palace Sài Gòn hay gọi đến số (08) 423 2888.

Theo ông, tháng 8 vừa qua, Viva Macau đạt kết quả kinh doanh tốt nhất từ đường bay TPHCM-Macau kể từ khi hãng đến thị trường này vào tháng 12-2007 khi đạt tần suất ghế 65% và đang hướng đến 70% hay cao hơn vào ngày hãng kỷ niện 1 năm bay đến Việt Nam.

Viva đang có kế hoạch bay hàng ngày đến TPHCM thay vì chỉ có 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật như hiện nay.

Nhân dịp khai trương phòng kinh doanh, Viva Macau sẽ bán vé siêu rẻ (từ 9 đô la Mỹ) cho chuyến bay 1 chiều giữa TPHCM và Macau từ ngày 19-9 đến hết ngày 21-9. Vé này chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí, và có thể đặt mua tại 2 kênh trên hay tại trang web www.flyvivamacau.com.

Ông Korfiatis nhận xét, ngày càng có nhiều người Việt Nam sang làm việc tại các khu du lịch và giải trí tại Macau.

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới