Thứ Năm, 18/07/2024, 14:26
30 C
Ho Chi Minh City

Vitours khai thác 5 đường bay thuê bao đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vitours khai thác 5 đường bay thuê bao đến Đà Nẵng

Đào Loan

Một điểm tham quan của thành phố Đà Nẵng – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Từ tháng 5 tới, Công ty Du lịch Vitours sẽ đón thêm nhiều khách du lịch từ Trung Quốc và Đài Loan đến Đà Nẵng bằng máy bay thuê bao trên các đường bay nối thành phố này với Thượng Hải, Côn Minh, Thẩm Quyến, Thành Đô và Đài Bắc.

Ông Cao Trí Dũng, giám đốc Vitours, cho biết với tuyến Thượng Hải – Đà Nẵng, máy bay thuê bao sẽ bắt đầu bay từ ngày 1-5 tới. Ba ngày sau đó, tuyến từ Đài Bắc sẽ khởi động. Tiếp theo, tuyến Côn Minh – Đà Nẵng sẽ khởi hành từ ngày 1-5 rồi đến chuyến từ Thẩm Quyến vào ngày 15-5 và tuyến Thành Đô – Đà Nẵng sẽ khởi động vào ngày 27-5.

Các chuyến bay thuê bao này sẽ hoạt động trong thời gian ít nhất là 3 tháng và dài nhất là đến 1 năm, bằng máy bay Airbus. Trong 5 đường bay trên, Vitours sẽ hợp tác với vài đối tác khác để đón khách từ Đài Bắc, còn lại sẽ tự phục vụ. Trước đó, công ty cũng đã đón khách từ máy bay thuê bao trên các tuyến từ Hồng Kông, Quảng Châu đến Đà Nẵng.

“Thị trường Trung Quốc đang tăng trưởng rất tốt nên chúng tôi đang tập trung để khai thác. Từ tháng tới, mỗi tuần chúng tôi có khoảng 1.000 khách đến bằng đường hàng không, tăng gấp 5 lần so với cùng thời điểm của năm ngoái”, ông nói..

Công ty này cũng thực hiện nhiều chương trình quảng bá vào thị trường Trung Quốc. Vào tháng trước, Vitours đã mở văn phòng tại thị trường này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới