Chủ Nhật, 23/06/2024, 09:08
26.7 C
Ho Chi Minh City

Vinamilk – Thương hiệu sữa Việt Nam đầu tiên có sản phẩm đạt 3 sao từ giải thưởng Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nếu “sao Michelin” được trao cho các quán ăn, nhà hàng, thì Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng) là giải thưởng quốc tế danh giá, xếp hạng sao về vị ngon cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Đặc biệt, năm nay là lần đầu tiên, Việt Nam có 2 đại diện là các sản phẩm sữa được xếp hạng cao nhất 3 sao về vị ngon. Ngoài ra, còn có 6 sản phẩm khác cũng được gắn sao, tất cả đều đến từ “thương hiệu quốc dân” – Vinamilk. 

Nhiều sản phẩm sữa và đồ uống của Vinamilk được “gắn sao” về vị ngon

Gần đây, việc lần đầu tiên các nhà hàng/quán ăn tại Việt Nam được gắn “sao” của Michelin hoặc nằm trong danh sách Michelin Guide đang thu hút sự quan tâm lớn. Tuy nhiên, ít người biết rằng, trong lĩnh vực thực phẩm cũng có một giải thưởng danh giá, dành tặng “sao” cho vị ngon của thực phẩm và đồ uống. Đó là, giải thưởng quốc tế Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng) do tổ chức International Taste Institute công nhận.

Vinamilk “thắng lớn” tại giải thưởng Vị ngon thượng hạng – Superior Taste Award với loạt sản phẩm được gắn sao bởi các chuyên gia toàn cầu.

Đáng chú ý, giải thưởng năm nay lần đầu có sự xuất hiện của 2 sản phẩm sữa đạt xếp hạng cao nhất 3 sao từ Việt Nam là sữa đặc Ông Thọ và Sữa 9 loại hạt Vinamilk Super Nut. Nếu sữa đặc Ông Thọ là sản phẩm được mệnh danh là “thương hiệu quốc dân”, đã đồng hành và gắn bó với nhiều thế hệ người Việt hơn 47 năm thì Super Nut là tân binh mới được ra mắt hơn 1 năm. Đây đều là các sản phẩm bán chạy hàng đầu của Vinamilk hiện nay.

Ngoài 2 đại diện xuất sắc đạt 3 sao, Vinamilk còn có loạt sản phẩm khác được ghi tên vào danh sách “Vị ngon thượng hạng”. Đó là các sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm, Vinamilk 100% Organic, Vfresh Nước ép Lựu Táo, Vfresh Trà Atiso không đường và sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam.

Không dễ dàng để sở hữu “sao” từ vị ngon thượng hạng

Để được vinh danh bởi giải thưởng Superior Taste Award, các sản phẩm của Vinamilk phải chinh phục được một Hội đồng ban giám khảo gồm hơn 200 chuyên gia hương vị chuyên nghiệp và độc lập. Các thành viên này đến từ các hiệp hội đầu bếp và sommelier (chuyên gia nếm thử) uy tín như Le Guide Michelin, Gault & Millau và đều được lựa chọn cẩn thận dựa trên kinh nghiệm nếm thử của họ.

Hiện nay, Vinamilk đã sở hữu danh mục hơn 250 sản phẩm dinh dưỡng, đáp ứng gần như mọi nhu cầu dinh dưỡng. Bên cạnh việc tinh tuyển nguyên liệu khắt khe từ những nhà cung cấp uy tín trong nước và quốc tế, Vinamilk cũng đầu tư phát triển hệ thống trang trại bò sữa tại Việt Nam với các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm chủ động nguồn nguyên liệu tươi ngon, giàu dinh dưỡng với chất lượng vượt trội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới