Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:51
35.6 C
Ho Chi Minh City

VinaGame ra mắt dịch vụ tìm kiếm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaGame ra mắt dịch vụ tìm kiếm

Giao diện công cụ tìm kiếm Zing Search: http://search.zing.vn

(TBTKSG Online) – VinaGame, công ty chuyên kinh doanh các trò chơi trực tuyến và các dịch vụ gia tăng trên mạng hôm 26-5 đã ra mắt dịch vụ tìm kiếm Zing Search tại địa chỉ trang web: http://search.zing.vn.

Dịch vụ tìm kiếm này được ra mắt sau hơn hai năm nghiên cứu và khảo sát nhu cầu của người sử dụng Internet tại Việt Nam. Zing Search cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin dựa trên một trong bảy lĩnh vực như: âm nhạc, từ điển, trò chơi, tin tức, website, thư mục và tìm kiếm tất cả.

Bên cạnh chức năng tìm kiếm đơn thuần, Zing Search là sự tích hợp tất cả các nguồn thông tin trên tất cả các phương tiện truyền thông bao gồm nguồn thông tin từ công cụ tìm kiếm Google, Vietica – các thông tin trên nền Video, MP3.

Một tiện ích khác là Zing Search còn cho phép người dùng tra cứu từ điển dựa trên hai ngôn ngữ từ điển Việt – Anh và ngược lại. Chế độ tìm kiếm trò chơi sẽ đem đến cho người dùng những thông tin về game trong nước và thế giới.

Ông Nguyễn Văn Thành Nhân, Trưởng phòng Tiếp thị sản phẩm Zing Search cho biết dịch vụ này là một trong những sản phẩm tiếp theo thuộc dòng sản phẩm Zing như Zing MP3, Zing Music, Zing Chat của VinaGame nhằm phát triển các dịch vụ giải trí trực tuyến trên mạng của công ty.

Cũng theo ông Nhân, hiện Zing Search cho phép tìm kiếm hơn 6.000.000 từ khóa theo các ngành nghề và lĩnh vực, hơn 250.000 các từ khóa liên quan, thông tin của hơn 1.000 người nổi tiếng và 2.000 công ty trên cả nước với thông tin tập trung chủ yếu vào thị trường nội địa Việt Nam.

Thành lập từ năm 2004, VinaGame chủ yếu kinh doanh game online như Võ Lâm Truyền Kỳ và Cửu Long Tranh Bá. Hiện nay, công ty đang đầu tư và phát triển các dịch vụ trực tuyến và gia tăng trên mạng internet như thương mại điện tử với siêu thị trực tuyến 123mua! tại website http://123mua.com.vn, hợp tác với LiquidLine để cho ra mắt một mạng cộng đồng thuần Việt http://yobanbe.zing.vn. Ngoài ra, VinaGame cũng đang thử nghiệm và phát triển các công cụ tìm kiếm âm nhạc trực tuyến Zing MP3, Zing Chat, cổng thông tin trực tuyến http://zing.vn.

THU HIỀN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới