Thứ Hai, 17/06/2024, 13:42
35 C
Ho Chi Minh City

VinaGame lập quỹ từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaGame lập quỹ từ thiện

(SGTO) Công ty VinaGame vừa chính thức công bố ra mắt Quỹ Từ thiện VinaGame (VinaGame Foundation) với số vốn đầu tư ban đầu là 1 tỉ đồng.

Quỹ Từ thiện VinaGame ra đời nhằm phục vụ cho các mục đích từ thiện, hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, các hoạt động giáo dục tinh thần tình nguyện cho nhân viên VinaGame và cộng đồng game thủ. Qua các hoạt động thiện nguyện, quỹ mong muốn sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chia sẻ những khó khăn và mang lại niềm vui cho các trẻ em, học sinh, sinh viên khuyết tật – những đối tượng chính nhận được hỗ trợ từ quỹ.

Nguồn tài chính của quỹ sẽ liên tục được bổ sung thông qua đóng góp của nhân viên công ty VinaGame, cộng đồng game thủ, các mối quan hệ hợp tác giao thương của VinaGame với các tổ chức, cá nhân hảo tâm khác.

Tuy vừa ra mắt, Quỹ Từ thiện VinaGame đã ủng hộ chương trình tiếp sức trẻ em vùng lũ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đến trường với số tiền gần 125 triệu đồng và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các trẻ em khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM. Trong các đợt hoạt động từ thiện vừa qua, quỹ đã tặng quà cho gần 1.000 trẻ em khuyết tật tại các trung tâm và mái ấm.

Dự kiến trong thời gian tới, Quỹ Từ thiện VinaGame sẽ duy trì thường xuyên những chương trình này, đồng thời mở rộng hoạt động từ thiện đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Thu Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới