Thứ Ba, 18/06/2024, 05:33
27.3 C
Ho Chi Minh City

VinaCyber nhượng quyền dịch vụ hẹn hò

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaCyber nhượng quyền dịch vụ hẹn hò

Một buổi làm quen của các bạn trẻ tại buổi tiệc “hẹn tốc độ” do VinaCyber tổ chức – Ảnh: VinaCyber

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần tin học không gian ảo Vina (VinaCyber JSC) tại TPHCM vừa cho biết sẽ bắt đầu triển khai việc nhượng quyền dịch vụ “hẹn tốc độ” cho các đối tác có nhu cầu kể từ tháng 3 năm nay.

“Dịch vụ hẹn tốc độ sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều mối quan hệ và tự tin hơn trong giao tiếp. VinaCyber sẽ bắt đầu triển khai mô hình nhượng quyền dịch vụ này kể từ tháng Ba năm nay với mong muốn tạo sức lan tỏa của dịch vụ này đến các địa phương khác trên cả nước”, ông Cao Toàn Mỹ, tổng giám đốc VinaCyber, cho biết.

Dịch vụ “Hẹn tốc độ” được VinaCyber chính thức giới thiệu từ tháng 8-2007. Tính đến nay, công ty đã tổ chức được 6 “cuộc hẹn hò”, thu hút khoảng 240 bạn trẻ tham gia giao lưu và làm quen trực tiếp.

“Hẹn tốc độ” là loại hình dịch vụ hẹn hò chuyên nghiệp tương đối mới tại Việt Nam. Trên thế giới, dịch vụ này đang trở thành xu hướng hẹn hò của những người độc thân, đặc biệt là những người sống tại đô thị lớn.

Hình thức cụ thể là trong một buổi tiệc kéo dài khoảng 2 tiếng do VinaCyber tổ chức cho khoảng 30 người đăng ký trước, mỗi người sẽ có cơ hội tiếp xúc với 10-20 người khác giới. Đối tượng mà VinaCyber nhắm đến là các bạn trẻ, đặc biệt là giới nhân viên văn phòng, những người có ít thời gian hoặc ngại chủ động hẹn hò.

Theo VinaCyber, “cuộc hẹn hò” lần thứ 7 sẽ được tổ chức vào ngày 1-3 tới cho khoảng 30 bạn trẻ tại quán cà phê MGM, số 172C – Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Chi phí tham dự là khoảng 100.000 đồng/người.

VĂN NAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới