Thứ Ba, 16/07/2024, 15:36
30.6 C
Ho Chi Minh City

VinaCapital Ventures đầu tư vào công ty công nghệ bảo hiểm GlobalCare

Vân Ly

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ VinaCapital Ventures (V2) ngày 13-9 đã công bố việc đầu tư vào công ty công nghệ bảo hiểm GlobalCare. Hiện số vốn đầu tư không được hai đơn vị này tiết lộ.

Lễ ký kết đầu tư trực tuyến giữa VinaCapital Ventures và GlobalCare. Ảnh: DNCC

GlobalCare được thành lập vào năm 2017, cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ cho việc bán hàng và quản lý bán hàng của các đại lý và đối tác kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

GlobalCare là nền tảng hỗ trợ các công ty bảo hiểm và đại lý phân phối bán các sản phẩm bảo hiểm thông qua giải pháp công nghệ điện toán đám mây giúp quản lý các dịch vụ, theo dõi lịch sử giao dịch, xử lý yêu cầu khách hàng và nhiều chức năng khác.

Nền tảng này kết nối 3.000 nhà phân phối, điểm giao dịch trực tuyến và các nền tảng chia sẻ dịch vụ khác, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng. GlobalCare đang cung cấp một giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho hơn 10 kênh phân phối lớn và 200.000 đại lý bảo hiểm.

Ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc VinaCapital Ventures, cho rằng GlobalCare cung cấp một sản phẩm giải quyết được điểm nghẽn quan trọng trong dịch vụ bảo hiểm, với kế hoạch kinh doanh rất rõ ràng và thực tế, có tiềm năng mở rộng quy mô. Đồng thời có những người sáng lập và ban điều hành giàu kinh nghiệm.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8-2018, VinaCapital Ventures (V2) đã hợp tác với Mirae Asset – Naver Growth Fund và đầu tư vào 11 công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, VinaCapital Ventures còn đầu tư vào Zone Startups, một trong những đơn vị tăng tốc khởi nghiệp (accelerator) trong việc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới