Thứ Ba, 18/06/2024, 21:34
31.7 C
Ho Chi Minh City

Viking tổ chức tour mô tô Việt Nam – Thái Lan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viking tổ chức tour mô tô Việt Nam – Thái Lan

Đào Loan

Khách du lịch đi tour mô tô do Viking tổ chức. Ảnh: Viking Travel cung cấp

(TBKTSG Online) – Công ty Du lịch và Truyền thông Viking sẽ tổ chức một tour đặc biệt cho khoảng 90 khách Việt Nam và nước ngoài đi tham quan Việt Nam và Thái Lan bằng mô tô Harley.

Ông Trần Xuân Hùng, giám đốc công ty cho biết đoàn gồm 60 chiếc mô tô Harley, một nửa trong số xe đó do khách du lịch Thái Lan và người nước ngoài đang sinh sống tại Thái Lan điều khiển, số còn lại là của Việt Nam. Ngày 31-8, đoàn từ Thái Lan sẽ sang Việt Nam. Sau khi tham quan Củ Chi, TPHCM, hai đoàn Việt Nam – Thái Lan sẽ sang Thái Lan.

Đây là đoàn mô tô du lịch thứ hai của công ty trong năm nay. Dự kiến tháng 11 tới, Viking sẽ tổ chức một đoàn mô tô khác gồm các loại xe như BMW, Triumph từ Thái Lan sang.

Ông Hùng cho biết công ty đang quảng bá mạnh mẽ cho loại hình tour du lịch này đến các câu lạc bộ ở Thái Lan, Malaysia và Singapore, “nhưng thu hút khách từ Thái Lan sang sẽ thuận lợi hơn vì nước này có vị trí gần với Việt Nam”, ông nói.

Theo ông, hiện thủ tục tổ chức loại tour đặc biệt trên cũng khá thuận tiện nên công ty hy vọng trong thời gian tới lượng khách đến sẽ đông hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới