Thứ Bảy, 15/06/2024, 08:20
28.9 C
Ho Chi Minh City

Viking đẩy mạnh tiếp thị caravan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viking đẩy mạnh tiếp thị caravan

Khách du lịch thăm nhà thờ đá Phát Diệm, tỉnh Ninh Bình -Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online)- Ngày 22-5, Công ty Du lịch và Truyền thông Viking, trụ sở tại TPHCM, đã đón đoàn caravan gồm bảy xe đi du lịch phía Bắc Việt Nam qua cửa Tây Trang, tỉnh Điện Biên.

Với chương trình tour chín ngày, đoàn 30 khách Thái Lan và Malaysia sẽ tham quan Điện Biên, Lai Châu, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Vinh và sẽ sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo của Hà Tĩnh. Đây là đoàn du lịch tiền trạm, chuẩn bị cho hai đoàn caravan khác có số xe nhiều hơn sẽ vào Việt Nam trong thời gian tới.

“Tổ chức tour này tốt thì ba tuần sau khi đoàn rời Việt Nam, chúng tôi sẽ nhận thêm hai đoàn, mỗi đoàn khoảng 20 xe cũng đi du lịch trên tuyến này”, ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc Công ty Viking, cho biết.

Ngoài du lịch, hai đoàn khách sẽ kết hợp tiếp thị sản phẩm và gặp gỡ doanh nghiệp trong nước để tìm cơ hội kinh doanh.

Từ đầu năm đến nay, Viking đã đón ba đoàn caravan từ nước ngoài vào du lịch Việt Nam và sẽ đón thêm vài đoàn khác trong vài tháng tới.

“Du lịch caravan là sản phẩm mới nên năm nay chúng tôi tập trung tiếp thị sản phẩm. Dự kiến, năm tới Viking sẽ đón lượng khách nhiều gấp đôi năm nay”, ông Hùng nói.

Công ty này hiện cũng đang chuẩn bị để đón một đoàn caravan đi du lịch theo tuyến Trung Quốc-Việt Nam trong khoảng tháng 7 hoặc tháng 8.  

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới