Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:27
33.9 C
Ho Chi Minh City

Vietravel tổ chức tour caravan cho 260 khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietravel tổ chức tour caravan cho 260 khách

Vietravel tổ chức tour caravan cho 260 khách
Đoàn caravan từ Vietnam đi Lào và Thái Lan do Vietravel tổ chức vào tháng 6-2000 – Ảnh: Vietravel

(SGTO) Công ty du lịch Vietravel sẽ tổ chức tour caravan cho khoảng 260 khách từ Việt Nam sang dự hội chợ Trung Quốc- ASEAN lần thứ tư tại thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) vào tháng tới.

Bà Lê Hồng Viết Thảo, nhân viên phòng báo chí của công ty, cho biết, đoàn khách sẽ đi trên 160 xe với tên gọi là Caravan Roadshow 2007. Đoàn thứ nhất gồm 60 khách đi trên 40 xe sẽ đi theo tuyến đường Hà Nội – Côn Minh- Nam Ninh. Đoàn thứ hai với 200 khách đi trên 120 xe sẽ đi theo tuyến hành lang đông bắc để đến thành phố Nam Ninh. Thành phần của đoàn là quan chức của các bộ, ban, ngành và doanh nghiệp.

Bà Thảo cho biết Vietravel sẽ thống kê số lượng khách cụ thể trong vài ngày tới.  Tuy nhiên, bà khẳng định: “đây là đoàn caravan đông nhất của Vietravel kể từ khi chúng tôi bắt đầu khai thác loại hình du lịch này vài tháng trước”.

Hội chợ Trung Quốc- ASEAN lần thứ tư sẽ diễn ra tại Nam Ninh từ ngày 28 đến 31-10-2007. Khách từ TPHCM sẽ khởi hành từ ngày 19-10 để nhập đoàn tại thủ đô Hà Nội.

Sau lễ khai mạc Caravan Roadshow 2007, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình,  nhóm đầu tiên của đoàn sẽ lên đường đến Trung Quốc, nhóm khác sẽ tham gia một số hội thảo về thị trường địa ốc tại Hà Nội. Nhóm thứ hai này sẽ khởi hành sau đó hai ngày. “Tất cả thành viên của đoàn caravan sẽ tham gia rất nhiều hoạt động để quảng bá cho hình ảnh đất nước và sản phẩm Việt Nam nhân kỳ hội chợ này”,  bà Thảo cho biết.

Caravan Roadshow 2007 sẽ kết thúc tại Hà Nội vào ngày 31-10.

Hiện nay, Vietravel đang thực hiện nhiều hoạt động để phát triển loại hình du lịch caravan. Vào tháng 9, công ty đã thành lập trung tâm dịch vụ riêng cho caravan. Trước đó hai tháng, Vietravel cũng đã tổ chức tour caravan đến Lào và Thái Lan cho đoàn 120 khách với 40 xe. 

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới