Chủ Nhật, 16/06/2024, 00:05
27.8 C
Ho Chi Minh City

Vietravel tổ chức đám cưới tập thể dưới nước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietravel tổ chức đám cưới tập thể dưới nước

Cặp đôi người Úc làm đám cưới dưới nước tại Hòn Mun vào giữa năm ngoái -Ảnh: Vietravel cung cấp

(TBKTSG Online)- Công ty du lịch Vietravel sẽ tổ chức đám cưới tập thể dưới nước cho khoảng 10 cặp uyên ương tại đảo Hòn Mun, Nha Trang vào ngày Lễ Tình nhân 14-2.

Bà Lê Hồng Viết Thảo thuộc phòng báo chí của Vietravel cho biết, công ty muốn thu hút các cặp đôi người Việt tham gia sự kiện đặc biệt này. Do sự kiện đòi hỏi khâu chuẩn bị rất kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người tham dự nên công ty chỉ kỳ vọng khoảng 10 cặp đôi tham gia.

“Một số Việt Kiều đã hỏi về chương trình này nhưng chúng tôi mong muốn có nhiều cô dâu, chú rể người Việt tham gia hơn,” bà nói.

Giữa năm ngoái, cũng tại Hòn Mun, cách thành phố Nha Trang khoảng 10km, Vietravel đã tổ chức đám cưới dưới nước đầu tiên cho cặp uyên ương người Úc.

Công ty đang giảm giá cho chương trình tổ chức đám cưới dưới nước. Mỗi cặp đôi chỉ phải trả 9,9 triệu đồng thay vì trên 16 triệu đồng như bình thường. Chi phí này bao gồm tất cả các dịch vụ cho đám cưới dưới nước, bánh cưới, xe hoa, áo cưới truyền thống cho cô dâu, chú rể và một đêm nghỉ tại khách sạn hoặc khu nghỉ năm sao. Hạn chót đăng ký là ngày 10-2.

Trong chương trình ba ngày, các cặp đôi sẽ trải qua một ngày huấn luyện về kỹ năng lặn biển trước khi tổ chức đám cưới. Gia đình và bạn bè có thể đăng ký tham gia để chúc mừng đám cưới dưới nước.

Khách có nhu cầu có thể liên hệ chi nhánh của Vietravel tại: 23D Biệt Thự, Nha Trang, ĐT: (84-058) 526 575, hoặc qua email: vietnamdive@vnn.vn.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới