Thứ Hai, 27/05/2024, 05:27
33 C
Ho Chi Minh City

Vietravel Airlines bay nội địa hàng ngày trở lại sau sáu tháng tạm dừng

Đào Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Vietravel Airlines sẽ mở bán vé cho các chuyến bay nội địa hàng ngày từ ngày mai (6-12). Đến ngày 19-12 tới, hãng sẽ cất cánh trở lại sau 180 ngày tạm dừng các chuyến bay do giãn cách xã hội.

Vietravel Airlines sẽ bay thương mại thường lệ từ ngày 19-12 tới. Ảnh: Vietravel cung cấp

Theo thông tin từ Vietravel Airlines, hãng đã bay thương mại thường lệ từ ngày 18-1-2021 nhưng đến ngày 1-6 rồi đã phải tạm dừng bay theo yêu cầu giãn cách xã hội của Chính phủ.

Để khởi động lại mạng bay, từ ngày mai (6-12), hãng sẽ mở bán vé cho các chuyến bay thường nhật trên tuyến TPHCM – Hà Nội và TPHCM – Phú Quốc. Vé được mở bán trên toàn bộ hệ thống của hãng bao gồm trang web, phòng vé Vietravel Airlines và các đại lý chính thức.

Đến ngày 19-12, Vietravel Airlines hãng sẽ chính thức bay nội địa hàng ngày trở lại sau 6 tháng phải dừng vì dịch. Trong thời gian đầu, hãng sẽ bay với tần suất 1 chuyến/chặng/ngày, kỳ vọng đến cuối tháng 12 sẽ tăng thêm 1 chuyến/ngày cho chặng TPHCM – Hà Nội để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao hơn vào dịp cuối năm.

Cùng với đường bay thường nhật trong nước, Vietravel vẫn tiếp tục thực hiện các chuyến bay thuê bao nội địa và quốc tế theo yêu cầu của khách hàng.

Để khuyến khích khách hàng mua vé, hãng có chương trình giảm giá lên đến 1,8 triệu đồng/vé khứ hồi cho toàn mạng bay. Chương trình kéo dài hết ngày 18-12 tới.

Cùng với đó là chương trình săn vé đồng giá 8.000 đồng vào mỗi thứ Ba hàng tuần trong khung giờ từ 08:00 đến 20:00, kéo dài đến hết ngày 30-3-2022. Chương trình thuê bao trọn chuyến bay cũng được ưu đãi hết ngày 31-3-2022 và nhiều chương trình khác.

Theo Vietravel Airlines, để đáp ứng quy định của cơ quan chức năng, hành khách đi máy bay cần tiêm đủ liều vaccine ngừa Covid-19 hoặc là người nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương.

Thêm vào đó, khách cần có kết quả xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới