Thứ Ba, 16/07/2024, 18:34
25.6 C
Ho Chi Minh City

Vietravel Airlines bay đến Quy Nhơn, tính mở đường bay quốc tế vào quí 2

Đào Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (21-1), Vietravel Airlines đã mở đường bay mới nối TPHCM với thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) và khôi phục đường bay đến Đà Nẵng. Hãng cũng cho biết đang chuẩn bị cho kế hoạch mở đường bay quốc tế vào quí 2 tới.

Đường bay TPHCM – Quy Nhơn của Vietravel Airlines đã chính thức hoạt động vào chiều 21-1. Ảnh: DNCC

Chuyến bay đầu tiên từ TPHCM đã đến thành phố Quy Nhơn vào lúc 13 giờ 25 chiều nay. Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì đường bay này với tần suất 1 chuyến/ngày.

Hãng cho biết sẽ đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ đạt trên 98% và có thể sẽ nâng tần suất bay lên 2 chuyến/ngày, tùy vào nhu cầu của thị trường. Trước đó, chuyến bay TPHCM – Đà Nẵng cũng đã được thực hiện vào buổi sáng cùng ngày.

Trong giai đoạn đầu, Vietravel Airlines đưa ra các gói ưu đãi với giá từ 188.000 đồng/chặng cho đường bay TPHCM – Quy Nhơn và 108.000 đồng/chặng cho đường bay TPHCM- Đà Nẵng.

Thêm vào đó, để kỷ niệm một năm hoạt động, hãng cũng thực hiện chương trình tri ân khách hàng, bán 1.000 vé máy bay với giá 1.000 đồng/vé cho tất cả các chặng bay và nhiều chương trình ưu đãi khác như chương trình hỗ trợ khách hàng đổi tên miễn phí.

Theo ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines, một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng là mở đường bay kết nối các điểm du lịch. Hiện tại, cùng với việc chuẩn bị mở đường bay đến những điểm du lịch khác trên cả nước, hãng đang làm việc với các cơ quan quản lý hàng không quốc tế để mở rộng mạng bay.

Dự kiến, Vietravel Airlines sẽ mở đường bay đến những điểm đến ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á từ quí 2 tới.

Ông cũng cho biết, hãng đã hoàn tất việc trao đổi với các đối tác bán/thuê máy bay để nâng số lượng máy bay của Vietravel Airlines lên 6 chiếc trong năm mới 2022.

Vietravel Airlines chính thức khai thác thương mại từ ngày 25-1 năm ngoái và có 3 máy bay Airbus A321. Hiện tại, hãng này đã có đường bay nối các điểm du lịch, gồm TPHCM, Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng và Quy Nhơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới