Thứ Hai, 27/05/2024, 03:42
33 C
Ho Chi Minh City

VietnamGroove – hành trình kết nối yêu thương

The Saigon Times

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong hành trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản VietnamGroove luôn tích cực tham gia hoạt động xã hội nhằm mục tiêu đóng góp cho cộng đồng cũng như xây dựng văn hoá “cho đi”, tiếp nối những truyền thống văn hoá tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”,  “tương thân tương ái” của người Việt cho toàn thể cộng sự công ty.

Thắp lửa yêu thương, khơi dậy lòng nhân ái

Giá trị cốt lõi của VietnamGroove được cô đọng trong 6 chữ vàng “Nhân-Ái-Tín-Tâm-Trí-Tốc”,  theo đó, ”Nhân” (con người)  và “Ái” (tình yêu thương) là một trong 2 giá trị cốt lõi đầu tiên mà VietnamGroove hướng tới, trở thành kim chỉ nam trong hoạt động của doanh nghiệp. Năm 2020, khi bão lụt hoành hành miền Trung, VietnamGroove sát cánh đồng hành cùng bà con vượt qua thiên tai. Năm 2021, khi làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát dữ dội, gây tổn thất nặng nề cho TPHCM, trung tâm kinh tế của cả nước, VietnamGroove tiếp tục đồng hành cùng thành phố vượt qua đại dịch.

Dấu ấn thiện nguyện “Vì miền Trung yêu thương”

Trận lũ lụt kinh hoàng vào tháng 10-2020 với hình ảnh những mái nhà, ruộng đồng, đường sá, trường học ngập sâu trong nước lũ, hình ảnh những cụ già, trẻ thơ tránh lũ trên nóc nhà, trên những mảnh ván gỗ đơn sơ kê sát mái nhà làm rung động hàng triệu trái tim người Việt Nam, trong đó có những trái tim của VietnamGroove. Trận lũ qua đi để lại bao mất mát tang thương, vượt qua trên hết, những con người miền Trung kiên cường xây dựng lại cuộc sống mới.

Xót xa khúc ruột miền Trung oằn mình trong gian khó, VietnamGroove đã đến tận nơi, trao tặng nhiều người dân nghèo ở rốn lũ Quảng Trị các phần quà có tổng trị giá 120.000.000 đồng với mong muốn hỗ trợ phần nào người dân khắc phục hậu quả sau thiên tai và góp phần giúp làn sóng lan tỏa tấm lòng nhân ái, rộng khắp trong toàn xã hội.

Nhân dịp này, VietnamGroove cũng đồng hành cùng Công ty cổ phần Vinhomes trao nhiều phần quà đến các em học sinh nghèo học giỏi, những học sinh bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận lũ, cũng như sửa chữa những mái trường bị tốc mái, hư hỏng nặng do lũ lụt với tổng kinh phí hơn 250.000.000 đồng.

Chung tay cùng TPHCM chống dịch Covid-19

Đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, TPHCM là điểm nóng nhất của cả nước, với số ca nhiễm tăng theo cấp số nhân và có loạt ngày ghi nhận lên đến hơn 6.000 ca mắc, số lượng bệnh nhân trở nặng nhanh và tử vong cũng tăng cao, hệ thống y tế của thành phố phải oằn mình chống dịch, các y bác sĩ phải hoạt động liên tục để điều trị bệnh nhân, cùng với đó các vật tư y tế cũng dần trở nên cạn kiệt.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chung tay ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần nhằm tiếp thêm sức mạnh cho “những chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống “giặc dịch Covid-19”, VietnamGroove đã ủng hộ 200.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM mua các vật dụng thiết yếu phục vụ các chiến sĩ áo trắng chống dịch. Với số tiền này, VietnamGroove mong muốn sẽ góp phần sức nhỏ bé để cùng cả nước nhanh chóng vượt qua đại dịch.

Bên cạnh việc ủng hộ vật tư y tế cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19, tháng 7-2021 vừa qua, trên địa bàn TPHCM tổ chức xét nghiệm sàng lọc toàn dân, cần có sự góp sức tình nguyện viên hỗ trợ cho công tác phân luồng người dân để lấy mẫu xét nghiệm, các tình nguyện VietnamGroove đã tình nguyện tham gia hoạt động ý nghĩa này, hết mình cùng các y bác sĩ chiến đấu giữa tâm dịch.

Tiếp nối những thông điệp yêu thương trong cuộc chiến chống “giặc Covid”, VietnamGroove đã đồng hành cùng tập đoàn Vingroup để gửi những phần quà nhỏ bằng tiền mặt đến những lao động tự do và công nhân gặp khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức trong thời gian TPHCM thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

Đồng hành cùng chương trình Caravan – Hành trình kết nối yêu thương – Trao tặng thư viện container

Yêu thương tiếp nối yêu thương, tiếp nối chuỗi sự kiện thiện nguyện là chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương – Trao tặng thư viện container lần 3 do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM kết hợp với Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức đã diễn ra thành công.

Ban tổ chức dự án Thư viện container đã trao tặng thư viện đến hơn 600 em học sinh trường tiểu học Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

  • Chủ đề :
  • CSR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới