Thứ Ba, 18/06/2024, 12:11
32.3 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Products được phát hành đến 34 nước 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Products được phát hành đến 34 nước 

Ấn phẩm Vietnam Products dự kiến phát hành số đầu tiên vào tháng 4-2008 – Ảnh: P.N.

(TBKTSG Online) – Công ty quảng cáo đa truyền thông Thế kỷ Ngày nay (New Epoch) phối hợp Cơ quan phát hành Tạp chí Thương mại Quốc tế (CENS) dự kiến phát hành ấn phẩm Vietnam Products số đầu tiên vào tháng 4-2008.  

Dày hơn 200 trang, tiếng Anh, phát hành miễn phí hàng quý, Vietnam Products là một ấn phẩm thương mại cho chiến lược định vị toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là cẩm nang để các đối tác nước ngoài dễ dàng tìm kiếm thị trường, gặp gỡ và lựa chọn bạn hàng trong khu vực.

Vietnam Products chủ yếu giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu và thông tin doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, các đơn vị sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng có nhu cầu quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường trong và ngoài nước đến các nhà mua sắm trên thế giới.

Theo chị Phối Nhi, Giám đốc hành chánh của New Epoch, Vietnam Products sẽ được phát hành rộng rãi đến hơn 34 nước, thông qua các cuộc triển lãm quốc tế trong và ngoài nước, đến các đơn vị tổ chức thương mại, các hiệp hội doanh nghiệp và thông qua kênh đặt báo của cá nhân và doanh nghiệp.  

Công ty hiện đang có chương trình đăng miễn phí trên Vietnam Products số đầu tiên cho 50 doanh nghiệp gửi thông tin và hình ảnh về trước ngày 28-1.  

Thông tin chi tiết liên hệ New Epoch, 18 đường số 9, cư xá Bình Thới, quận 11, TPHCM, ĐT: 08-9626858, e-mail: censvn@hcm.fpt.vn, website: http://www.thekyngaynay.com  

THU VÂN  

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới