Thứ Ba, 18/06/2024, 09:03
28.9 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Airlines mở lại ba đường bay tới Trung Quốc sau ba năm gián đoạn

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, sáng 9-12 chuyến bay VN502 đã khởi hành từ TPHCM đi Quảng Châu (Trung Quốc), đánh dấu chuyến bay thương mại thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam và Trung Quốc sau gần ba năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19.

Vietnam Airlines mở lại  các đường bay thường lệ đến Quảng Châu và Thượng Hải từ tháng 12-2022. Ảnh minh hoạ: Anh Quân.

Trong giai đoạn đầu, Vietnam Airlines sẽ nối lại ba đường bay đến Trung Quốc là TPHCM – Quảng Châu từ ngày 9-12 khởi hành vào thứ Sáu hàng tuần, đường bay Hà Nội – Thượng Hải từ ngày 12-12 với tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Sáu và đường bay TPHCM – Thượng Hải từ ngày 14-12, khởi hành vào thứ Tư hằng tuần.

Đối với thủ tục nhập cảnh, hãng hàng không khuyến cáo hành khách cần chủ động tham khảo các quy định được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán Trung Quốc để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết gồm xét nghiệm PCR 48 tiếng trước giờ bay, khai báo lấy mã sức khỏe và tuân thủ nghiêm quy định đeo khẩu trang N95 khi nhập cảnh, cách ly theo quy định của nhà chức trách.

Thời gian mở bán và khởi hành các chuyến bay tới Trung Quốc áp dụng từ nay đến 26-3-2023. Hành khách có thể mua vé trên website, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới