Thứ Sáu, 19/07/2024, 09:16
25 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến Huế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến Huế

Lê Anh

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến Huế
Sân bay Phú Bài (Huế) sẽ đóng cửa trong thời gian dài để sửa chữa đường cất hạ cánh – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Vietnam Airlines sẽ tăng các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đến Đà Nẵng trong thời gian Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Huế) đóng cửa để sửa chữa đường cất hạ cánh từ 20-3 đến hết ngày 20-11.

>> Sân bay Phú Bài tạm ngưng hoạt động một tháng

Trong thông cáo phát đi chiều 11-3, Vietnam Airlines cho biết sẽ bổ sung các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng. Cụ thể, từ ngày 20 đến 30-3 tăng mỗi ngày 7 chuyến bay trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng và 9 chuyến trên đường bay giữa TPHCM – Đà Nẵng.

Giai đoạn từ 31-3 đến khi sân bay Phú Bài được khai thác trở lại, tăng 1-2 chuyến/ngày, tương ứng 184-368 ghế/chiều/ngày trên đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Trong thời gian sân bay Phú Bài đóng cửa để sửa chữa đường cất hạ cánh, hành khách muốn đến Huế bằng đường hàng không phải bay đến Đà Nẵng rồi di chuyển bằng đường bộ đến Huế.

Trong giai đoạn Cảng hàng không Phú Bài tạm ngừng khai thác, hành khách mua vé và đã được xác nhận chỗ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đến và đi từ Huế (đã xuất vé hoặc chưa xuất vé), sẽ được chuyển sang các chuyến bay đến hoặc đi từ Đà Nẵng có thời gian gần nhất và được miễn phí đổi hành trình, thuế, phí và các phụ phí khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới