Thứ Bảy, 15/06/2024, 04:24
28.4 C
Ho Chi Minh City

VietJetAir sắp mở đường bay TPHCM-Singapore

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir sắp mở đường bay TPHCM-Singapore

Bình Anh

VietJetAir sắp mở đường bay TPHCM-Singapore
VietJetAir sẽ bay TPHCM-Singapore từ tháng 5-2014. Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không VietJetAir sẽ mở đường bay TPHCM-Singapore với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, kể từ ngày 23-5 tới. Đường bay này sẽ cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách.

Từ hôm nay (20-3), hành khách có thể đặt vé cho đường bay trên tại trang web www.vietjetair.com; các phòng vé, đại lý và các kênh bán vé khác của hãng. Giá vé thay đổi tùy từng thời điểm mua vé và ngày bay.

Chuyến bay TPHCM-Singapore sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8 giờ 50 phút đến Singapore lúc 11 giờ 40 phút (giờ địa phương). Chuyến bay chiều ngược lại cất cánh lúc 12 giờ 40 phút (giờ địa phương) và tới TPHCM lúc 13 giờ 30 phút. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Đây sẽ là đường bay quốc tế thứ ba của hãng, sau các đường bay TPHCM-Bangkok và Hà Nội-Bangkok. Đường bay TPHCM-Singapore hiện cũng được khai thác bởi các hãng hàng không khác như Singapore Airlines, Vietnam Airlines.

Trong ngày 20-3, VietJetJet nhận thêm máy bay tiết kiệm nhiên liệu Sharklet để phục vụ cho kế hoạch phát triển thêm đường bay, tăng chuyến phục vụ hành khách trong thời gian cao điểm mùa hè. Với máy bay này, hãng hàng không lớn thứ hai của Việt Nam có 12 máy bay Airbus A320.

Ngày 22-3 sắp tới, VietJetAir sẽ mở đường bay Đà Lạt-TPHCM với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần. Chuyến bay Đà Lạt-TPHCM sẽ khởi hành hàng ngày từ Đà Lạt lúc 9 giờ 45 phút và đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11 giờ. Chuyến ngược lại khởi hành lúc 11 giờ tại TPHCM và tới Đà Lạt vào lúc 11 giờ 40 phút.

Hiện VietJetAir đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới