Thứ Hai, 17/06/2024, 17:04
33.9 C
Ho Chi Minh City

VietJetAir bắt đầu bán vé máy bay tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir bắt đầu bán vé máy bay tết

Lê Anh

VietJetAir bắt đầu bán vé máy bay tết
Đến thời điểm này VietJetAir là hãng hàng không bán vé tết sớm nhất – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không VietJetAir hôm nay 12-9 đã bắt đầu mở bán 360.000 vé máy bay Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Thông tin từ VietJetAir cho biết, vé tết được hãng mở bán trên tất cả các kênh gồm website www.vietjetair.com, qua tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

Việc thanh toán được thực hiện qua thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking) hoặc bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express.

Trong những tháng tới, hãng sẽ nhận thêm 3 máy bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên Đán, hạn chế tình trạng khan hiếm vé vào dịp Tết.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết đây mới là đợt bán vé tết đầu tiên và hãng sẽ tiếp tục mở bán vé tết vào các đợt tiếp theo. Hãng cũng khuyến cáo hành khách nên đặt vé sớm để có được giá vé tiết kiệm nhất.

Như vậy, đến thời điểm này VietJetAir là hãng hàng không bán vé tết sớm nhất. Hiện VietJetAir có 29 đường bay trong nước và quốc tế với 770 chuyến bay mỗi tuần. Theo kế hoạch, hãng sẽ mở thêm một số đường bay nội địa và quốc tế trong những tháng tới.

Xem thêm:

>> Vé máy bay tết còn nhiều, vé tàu khan hiếm

>> VietJetAir tiếp tục bán 250.000 vé tết đợt 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới