Thứ Bảy, 22/06/2024, 10:11
27.3 C
Ho Chi Minh City

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn 100%; Miễn phí hoàn toàn; Miễn phí cho mọi doanh nghiệp… là những cụm từ được dùng phổ biến khi nhắc về các dịch vụ của VietinBank trong thời gian gần đây.

Năm 2021, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng và hoàn thiện năng lực cốt lõi trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp tài chính chuyên sâu, tổng thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho từng nhóm khách hàng, nhóm ngành… VietinBank đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng doanh nghiệp phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch, hỗ trợ tối đa nhu cầu quản trị chi phí và đồng hành cùng thành công của khách hàng doanh nghiệp.

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, chỉ trong chưa đầy một tháng, VietinBank triển khai liên tiếp hai chương trình với chính sách ưu đãi tới 20 loại phí, ngân hàng đã nhận được phản hồi tích cực của các doanh nghiệp bởi chi phí giao dịch, lâu nay vốn là một mối băn khoăn của doanh nghiệp, nay đã được tháo bỏ.

Đầu tiên, VietinBank quyết định miễn 100% phí giao dịch kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST. Khách hàng chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí:

• Miễn 100% phí chuyển khoản đồng Việt Nam (VND) trong và ngoài hệ thống;

• Miễn 100% phí chi lương;

• Miễn 100% phí nộp Ngân sách Nhà nước;

• Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;

• Miễn 100% phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

Mặt khác, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Ngay trong đầu tháng 3 này, VietinBank cho ra mắt gói dịch vụ tài khoản với ba gói dịch vụ được thiết kế với chính sách phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng doanh nghiệp gồm: VietinBank – Ngân hàng giao dịch của tôi, V – Capital Account, V – SME.

Khách hàng tham gia các gói dịch vụ tài khoản được tặng tài khoản số đẹp, miễn tới 20 loại phí khác nhau của các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho doanh nghiệp như chuyển tiền (VND), chi lương, dịch vụ ngân hàng điện tử… thời gian ưu đãi lên tới ba năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội được tham gia các chương trình tài trợ vốn với lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi của VietinBank.

Với các chính sách miễn, giảm phí mới và linh hoạt nêu trên, VietinBank kỳ vọng chương trình sẽ nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, đưa VietinBank trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp về ngân hàng giao dịch.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.  

(Chương trình áp dụng theo chính sách của VietinBank từng thời kỳ)

 

Mời xem thêm:

'Một lần đăng ký, miễn phí ba năm' với dịch vụ mới của VietinBank

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới

Ưu đãi tỷ giá, thoải mái giao dịch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới