Thứ Năm, 13/06/2024, 21:02
33.9 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank trao tặng 5 tỉ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chống dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietcombank trao tặng 5 tỉ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chống dịch

Ngày 18-5, Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã trao quà hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) để phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền là 5 tỉ đồng và 10.000 suất ăn. Đây là hoạt động thiết thực của Vietcombank thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc ứng phó và phòng chống dịch bệnh.

Vietcombank trao tặng 5 tỉ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chống dịch
Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc (thứ tư từ phải sang) trao kinh phí hỗ trợ phòng chống Covid-19 cho đại diện Bệnh viện K cơ sở Tân Triều: TS.BS Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh Viện (thứ 3 từ trái sang), đảm bảo giãn cách và an toàn phòng chống dịch theo quy định.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: "Ban lãnh đạo và hàng chục ngàn cán bộ Vietcombank mong muốn được gửi lời cảm ơn và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang phải thực hiện cách ly tại bệnh viện. Vietcombank hy vọng sự đồng hành, tiếp sức này sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19".

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể các ý bác sĩ của Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Tiến Quang cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ của Vietcombank dành cho bệnh viện, đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời thể hiện quyết tâm để công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện đạt kết quả cao nhất.

Cũng trong dịp này, Công đoàn TSC Vietcombank đã hỗ trợ 10.000 suất ăn tương ứng với 350 triệu đồng cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Bệnh viện K quyết định phong toả tạm thời cả 3 cơ sở của bệnh viện để phòng dịch Covid-19 từ sáng 7-5 khi phát hiện cùng lúc hơn 10 ca bệnh Covid-19. Tính đến cuối giờ chiều 18-5, tại 3 cơ sở của Bệnh viện K đang cách ly y tế gần 3.000 người gồm cán bộ y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, trong đó riêng cơ sở 3 Tân Triều có 2.400 người. Đây là cơ sở y tế có số lượng người phải cách ly lớn nhất từ trước đến nay tại nước ta.

VCB News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới