Thứ Năm, 13/06/2024, 17:33
35 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương Vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng.

Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30
Các "cô gái vàng" Việt Nam đã thi đấu quả cảm tại SEA Games 30 để mang về vinh quang cho Tổ quốc. Nguồn ảnh: TTXVN.

Chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được sự thán phục, ngưỡng mộ của cả công chúng cùng giới truyền thông trong và ngoài nước khi các “cô gái vàng” của Việt Nam đã thi đấu hết mình với một tinh thần quả cảm như những chiến binh trong một cuộc đối đầu đầy kịch tính và khó khăn. Thành tích này cũng đã lập nên một kỷ lục mới cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam mà chưa đối thủ nào khác trong khu vực Đông Nam Á sánh được, đó là 6 lần đoạt huy chương Vàng SEA Games.

Nguồn ảnh: TTXVN

Phần thưởng của Vietcombank dành cho các cầu thủ nữ nói trên cũng chính là sự quan tâm, khích lệ với mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang lại vinh quang cho tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong thời gian qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm, đóng góp cho các hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá với mong muốn được chung tay, góp sức để bóng đá Việt Nam khẳng định được vị trí của mình trong khu vực, hướng đến thành tích cao tại những giải đấu chất lượng ở cấp độ châu lục và thế giới.

VCB News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới