Thứ Tư, 17/07/2024, 19:57
26.7 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietcombank hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2017

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh các tháng cuối năm 2017.

Theo số liệu được Vietcombank công bố, trong 9 tháng đầu năm, tỷ suất sinh lời của ngân hàng đã được cải thiện: lợi nhuận trước dự phòng đạt 12.186 tỉ đồng, tăng 14,1% so với cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế (riêng lẻ) đạt 7.687 tỉ đồng, tăng 24,4% so cùng kỳ, cao nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam. Tỷ lệ nợ xấu chỉ còn 1,13%, giảm 0,4% so với đầu năm. Đồng thời, cổ phiếu VCB liên tục nằm trong top 3 doanh nghiệp có mức vốn hóa lớn nhất thị trường.

Vietcombank hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2017
Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2017.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã khái quát những kết quả nổi bật, những chuyển dịch mạnh mẽ mà toàn hệ thống Vietcombank đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2017, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của toàn hệ thống Vietcombank đã chung sức, đồng lòng phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao. Chủ tịch HĐQT cũng đã định hướng các giải pháp chính để triển khai thành công nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian còn lại của năm 2017 và yêu cầu lãnh đạo các đơn vị quán triệt để triển khai hiệu quả tại từng đơn vị, nỗ lực đóng góp vào kết quả chung của Vietcombank.

Với những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2017, hệ thống Vietcombank vững tin sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra cho cả năm; tiếp tục củng cố thế và lực mới cho một giai đoạn phát triển mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới