Chủ Nhật, 23/06/2024, 09:10
26.7 C
Ho Chi Minh City

Việt Nam đăng cai tổ chức Mrs. World 2009

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nam đăng cai tổ chức Mrs. World 2009

(TBKTSG-Online) – Thành phố Vũng Tàu sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt thế giới năm 2009 (Mrs. World Pageant 2009); lễ ký kết hợp đồng này đã được diễn ra tối 22-7 tại khách sạn Rex (TPHCM).

Ông David Z.Marmel (trái), Chủ tịch tổ chức Mrs. World ký hợp đồng đăng cai cuộc thi Mrs. World năm 2009 tại Việt Nam với bà Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch HĐQT công ty CIAT. Ảnh: Thùy Nguyên

Ban tổ chức cho biết dự tính sẽ có trên 100 quý bà đẹp và thành đạt từ các quốc gia đến dự thi tại Việt Nam vào tháng 11 năm sau. Những thí sinh này đã có gia đình và là những cựu hoa hậu, hoa khôi, những nữ doanh nhân và những phụ nữ đẹp và thành đạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cuộc thi được tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại CIAT.

Trong buổi lễ ký kết, cô Diane Tucker, Mrs. World 2007, cho biết Việt Nam là điểm đến yêu thích nhất của cô và cô sẽ cùng gia đình và bạn bè đến Việt Nam vào năm sau để tham dự cuộc thi.

Cô Diane đã cùng á hậu 1 Mrs. World 2008, cô Collen Francisca – Mason và các hoa hậu, hoa khôi Việt Nam như Vi Thị Đông, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Diệu Hoa biểu diễn bài hát Trúc xinh trong bộ trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam để chúc mừng sự kiện này.

THÙY NGUYÊN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới