Thứ Hai, 15/07/2024, 08:46
26.2 C
Ho Chi Minh City

Việt Hoàn kỷ niệm 20 năm ca hát

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Hoàn kỷ niệm 20 năm ca hát

Nguyễn Hương

Live show kỷ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của nghệ sĩ ưu tú Việt Hoàn được bán vé với giá từ 400.000 đến 1 triệu đồng – ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ, nghệ sĩ ưu tú Việt Hoàn được mang tên “Tiếng hát từ trái tim tôi” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22-2 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Live show gồm ba phần: Quê hương dáng mẹ của tôi, Những miền đất ấm tình ngườiTôi vẫn như ngày xưa, của tôi bây giờ, nhằm khắc họa chân dung Việt Hoàn trong 20 năm theo nghiệp ca hát, từ những ngày tham gia đội văn nghệ Công an Hải Phòng đến giai đoạn lên Hà Nội và được sự dìu dắt của cố NSND Lê Dung và cuối cùng là Việt Hoàn với dòng nhạc semi classic.

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều giọng ca nổi tiếng với dòng nhạc đỏ, nhạc trữ tình bán cổ điển như Trọng Tấn, Đăng Dương, Lan Anh, Anh Thơ, Mỹ Linh, Thu Hà…

Những ca khúc gắn với tên tuổi của anh như: Đường chúng ta đi, Người mẹ, Tình hoài hương, Những ánh sao đêm, Thành phố hoa phượng đỏ, Chảy đi sông ơi, Tình ta biển bạc đồng xanh… sẽ được thể hiện trong live show này.

Toàn bộ các ca khúc trong đêm nhạc được phối khí lại nhằm mang đến sự mới mẻ và phù hợp với phong cách hát của Việt Hoàn. Ngoài ra, trong live show “Tiếng hát từ trái tim tôi” của Việt Hoàn, vợ anh – Diễm Hoa sẽ đóng vai trò MC cùng Trịnh Lê Anh.

Vé được bán với giá từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới