Thứ Hai, 24/06/2024, 08:29
25.6 C
Ho Chi Minh City

Việt-Hàn được định giá thấp hơn giá dự kiến  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt-Hàn được định giá thấp hơn giá dự kiến  

Báo cáo phân tích đầu tư cổ phiếu Việt-Hàn của Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

(TBKTSG Online) – Công ty sản xuất cáp Việt-Hàn sẽ niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vào ngày 28-1 với giá dự kiến niêm yết 120.000 đồng. Theo báo cáo phân tích của Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC), cổ phiếu Việt-Hàn được định giá thấp hơn giá dự kiến nói trên 33,7%.  

Việt-Hàn là một công ty hoạt động trong ngành cáp viễn thông, có trụ sở chính tại Đà Nẵng, vốn điều lệ hiện tại là 250 tỉ đồng. Thành lập năm 2003, đến cuối năm 2007 công ty đã có thị phần chiếm 25%.  

Công ty còn liên doanh đầu tư các dự án bất động sản như góp vốn với Tổng công ty Phồn Vinh để đầu tư Lotus Plaza 33 tầng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, xây dựng khu công nghiệp dịch vụ tỉnh Quảng Nam, hợp tác với Tổng công ty Nam Hội An xây dựng khu liên hợp du lịch…  

Trong một báo cáo phân tích đầu tư của Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC) thì giá Việt-Hàn chỉ ở vào khoảng 80.000 đồng/cổ phần. Tuy nhiên báo cáo này cũng lưu ý, vì những dự án liên doanh bất động sản của Việt-Hàn chưa có đủ thông tin nên giá trên được VDSC tính chỉ dựa trên cơ sở tốc độ phát triển của hoạt động kinh doanh chính của Việt-Hàn và tiềm năng tăng trưởng của ngành cáp viễn thông trong tương lai.  

Bạn đọc có thể tham khảo bản báo cáo về Việt-Hàn của VDSC tại đây.  

THỦY TRIỀU

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới