Thứ Năm, 18/07/2024, 14:55
30 C
Ho Chi Minh City

Viet Excursions đón 3.200 khách tàu biển trong ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viet Excursions đón 3.200 khách tàu biển trong ngày

Đào Loan

Tàu Sea Bourn Pride trong 1 lần đưa khách đến Việt Nam – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (21-2), Công ty Du lịch Viet Excursions đã đón đến ba tàu du lịch tại cảng Sài Gòn, Hạ Long và Nha Trang với số khách du lịch lên đến 3.200 người.

>> Tàu du lịch “khổng lồ” Queen Mary 2 thăm Nha Trang

Ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch công ty cho biết, trong số này có tàu cỡ lớn là Queen Marry 2 đưa đến cho công ty 2.500 khách du lịch. Phần lớn khách du lịch trên tàu là người Anh, kế đến là Mỹ, Úc… Tàu này chỉ cập cảng Nha Trang trong ngày và đã đến Thái Lan vào chiều nay.

Trong khi đó tàu SeaBourn Pride sau khi cập cảng Hạ Long sẽ tiếp tục đưa khách vào phía Nam, còn tàu Silver Whisper lại đưa khách đi với hành trình ngược lại sau khi cập cảng Sài Gòn. “Đây là ngày mà chúng tôi có lượng khách lớn nhất kể từ đầu năm đến nay”, ông Anh nói.

Theo ông, vào ngày 23-3 tới, hãng tàu SilverSea sẽ đưa tàu biển mới nhất, Silver Spirit đến cảng Hải Phòng. Hãng tàu này có 6 và 5 tàu gồm Silver Whisper, Silver Shadow, Silver Coud, Silver Wind và Silver Spirit đã đến Việt Nam. Đến ngày 24-3, tàu Diamond Princess với hơn 2.600 du khách cũng sẽ cập cảng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào hôm nay, tại cảng Sài Gòn, cùng với tàu Silver Whisper, tàu Explorer cũng đã đưa sinh viên nước ngoài đến TPHCM. Tàu này do Công ty OSC-SMI phục vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới