Thứ Năm, 18/07/2024, 20:37
26.2 C
Ho Chi Minh City

VIB cho vay tới 80% giá trị căn hộ Happy Valley

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB cho vay tới 80% giá trị căn hộ Happy Valley

VIB cho vay tới 80% giá trị căn hộ Happy Valley
Ảnh minh họa: VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai sản phẩm cho vay mua căn hộ Happy Valley, dự án bất động sản tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với lãi suất ưu đãi 11,99%/năm không đổi trong suốt năm đầu tiên của khoản vay. Từ năm thứ hai, lãi suất được áp dụng bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 năm của VIB cộng 4%/năm.

Cho vay mua căn hộ Happy Valley là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân. Với sản phẩm cho vay này, giá trị cho vay tối đa lên đến 80% giá trị mua bán căn hộ và thời hạn cho vay linh hoạt lên tới 20 năm.

Khách hàng vay vốn tại VIB sẽ được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn, tư vấn  với quy trình thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu thông tin lãi suất và chủ động trong kế hoạch vay và trả nợ của mình. VIB thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại các điểm giao dịch VIB, trên website www.vib.com.vn và qua TTDVKH 24/7 04 62585858.

Chia sẻ về chương trình, Ông Huỳnh Trung Minh – Giám đốc miền Nam Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Happy Valley là một sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có giá bán hợp lý, hạ tầng kết nối tốt. Vì vậy, VIB đã đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng để mang đến cho khách hàng mua nhà tại Happpy Valley những lợi ích to lớn và thiết thực”.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem tại www.vib.com.vn hoặc liên hệ (08) 37734944 / 08) 54137585.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới