Thứ Sáu, 14/06/2024, 14:01
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vi vu du lịch ngay không sợ trễ chuyến bay

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong vòng xoay xã hội hiện đại, việc lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không đang càng ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng, cùng với việc có nhiều hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam ra đời khiến tỷ lệ chậm chuyến, hủy chuyến dần tăng cao, gây ra nhiều phiền phức, bất tiện không đáng có cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với chất lượng dịch vụ hàng đầu, quyền lợi hấp dẫn, Bảo hiểm Hàng không (VNI) nghiên cứu và ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Trễ chuyến bay kết hợp bảo hiểm du lịch trong nước với nhiều tính năng ưu việt.

Đại diện cho dòng sản phẩm bảo hiểm công nghệ số, Bảo hiểm Trễ chuyến bay kết hợp bảo hiểm du lịch trong nước được Bảo hiểm Hàng không (VNI) thiết kế là sản phẩm tiên phong sử dụng ứng dụng bồi thường 24/7 với thủ tục đơn giản, nhanh gọn hoàn toàn tự động.

  • Phí bảo hiểm chỉ từ 35k
  • Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng
  • Tham gia 24/7 ngay khi đặt vé máy bay
  • Trễ chuyến bay 2 giờ nhận ngay 500.000 đồng
  • Mức bồi thường lên đến 10 triệu đồng với bảo hiểm du lịch trong nước

Ra đời với hy vọng giúp khách hàng xua tan mệt mỏi, phiền phức khi bị delay, mọi tổn thất đã có Bảo hiểm trễ chuyến bay của VNI. Sẽ không còn phải chờ đợi mệt mỏi, quý khách hàng có thể tranh thủ thư giãn nghe nhạc, đọc báo, lướt web… mọi tổn thất, bất tiện đã có Bảo hiểm trễ chuyến bay kết hợp bảo hiểm du lịch trong nước của VNI lo.

“Tôi chọn mua bảo hiểm trễ chuyến của Bảo hiểm Hàng không, giá chỉ 35.000 đồng. Nếu trễ chuyến trên 2 tiếng thì được bồi thường 500.000 đồng. Nếu không trễ thì cũng không tiếc, vì giá chỉ bằng 1 ly cà phê nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vẻ trong chuyến đi”, chị Đào Thanh Thủy ở Hà Nội chia sẻ.

Nếu như trước đây, khi nghĩ tới bảo hiểm, đa phần khách hàng sẽ liên tưởng đến nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp, thì hiện nay, với nền tảng công nghệ Bảo hiểm số của VNI, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, góp phần thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Hiện, phí bảo hiểm trễ chuyến bay tích hợp trên vé máy bay của các hãng hàng không thông qua đại lý bán vé của Công ty Cổ phần Én Việt.

Trong thời gian tới, VNI sẽ tập trung nguồn lực, tiếp tục xây dựng sản phẩm, dịch vụ Bảo hiểm trên môi trường công nghệ số, đơn giản mọi thủ tục để tất cả mọi khách hàng đều dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi tiết liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 969690 hoặc website: www.bhhk.com.vn

  • Chủ đề :
  • VNI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới