Thứ Hai, 27/05/2024, 03:38
33 C
Ho Chi Minh City

Vì sao tích lũy đầu tư bằng bảo hiểm nhân thọ đang là lựa chọn “hot” nhất hiện nay?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề sau làn sóng Covid-19 thứ tư, nhiều người đã tìm đến sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị như một giải pháp đầu tư, tích luỹ an toàn và hiệu quả.

Vì sao sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đang là xu thế?

Trước hết, có thể nói quyền lợi bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đáp ứng nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của khách hàng trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đồng thời linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ khác như bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn…

Thêm vào đó, đầu tư thông qua sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có khả năng sinh lợi cao gấp nhiều lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Những người trẻ ngày nay đã không còn quá quan trọng việc gửi tiền vào ngân hàng hoặc gửi sổ tiết kiệm như thế hệ trước. Họ tin tưởng vào hình thức đầu tư tích luỹ giúp đồng tiền làm việc chăm chỉ để đẻ ra tiền nhiều hơn, lại vừa có quyền lợi bảo vệ bản thân và gia đình trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đang “được lòng” nhiều người trẻ.

Với nhiều người không có quá nhiều kiến thức về tài chính và đầu tư, thì các quỹ đầu tư chuyên nghiệp là kênh đầu tư có thể đặt tin tưởng. Đó là nơi mà nguồn vốn hạn hẹp của họ được uỷ thác vào các chuyên gia đầu tư nhiều kinh nghiệm, tiếp cận đến các quỹ đầu tư lớn được bảo chứng.

Có được niềm tin đó là do trong thời đại mới hiện nay, khách hàng dễ dàng chủ động tiếp cận các chính sách tài chính, thông tin minh bạch từ chính phủ. Khách hàng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu Giá đơn vị quỹ và tìm hiểu chi tiết thông tin về quỹ trên các website chính thức. Cạnh đó, các báo cáo định kỳ từ những công ty quản lý quỹ cũng giúp khách hàng theo dõi được nguồn vốn của mình đang sinh lời như thế nào.

Thêm nữa, các quỹ mà công ty bảo hiểm đưa ra đều là những lựa chọn tối ưu, khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt tự lựa chọn quỹ, đổi quỹ, tăng/giảm tỷ lệ đầu tư theo nhu cầu của mình. Khi đó, dưới sự đảm bảo của các quỹ này, với phí đầu tư thấp, khách hàng được đầu tư vào các công ty lớn mà vẫn hạn chế tối đa rủi ro cho dòng tiền khi thị trường có biến động.

Giải pháp 2 trong 1: “Bảo vệ chuẩn, đầu tư chất”

Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày 21-10-2021, Hanwha Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “LIFE FUN:D – SỐNG THỎA CHẤT” với nhiều quyền lợi vượt trội, giúp khách hàng có thể dễ dàng đầu tư đa dạng danh mục để gia tăng tài sản bên cạnh quyền lợi được bảo vệ sức khoẻ, tài chính.

Tiếp cận sản phẩm này, khách hàng có cơ hội đón đầu những thay đổi của thị trường và đầu tư hiệu quả nhờ các chuyên gia đầu tư chuyên nghiệp trong giới tài chính. Khách hàng vừa có thể yên tâm rằng tiền của mình đang “làm việc chăm chỉ” để tạo ra nhiều tiền hơn, lại vừa được bảo vệ tới năm 99 tuổi trước những rủi ro chỉ trong một Hợp đồng bảo hiểm với danh mục bảo vệ đa dạng. Đặc biệt, tổng khoản thưởng của sản phẩm vô cùng hấp dẫn, lên đến 700% phí bảo hiểm cơ bản.

Khách hàng được linh hoạt và chủ động xây dựng kế hoạch tài chính khi tham gia “LIFE FUN:D – SỐNG THỎA CHẤT” thông qua việc: linh động chuyển đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư, đầu tư thêm bất cứ khi nào lên đến 10 lần phí bảo hiểm cơ bản, rút tiền từ tài khoản đóng thêm trong các thời điểm cần thiết mà không tốn phí…

Với “LIFE FUN:D – SỐNG THỎA CHẤT” khách hàng có được sự cân bằng ổn định, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Với lợi thế đầu tư từ VinaCapital – công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đưa ra các danh mục đầu tư rất đa dạng thông qua 3 quỹ liên kết đơn vị (Quỹ Cổ phiếu hàng đầu, Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Bền vững) với chính sách đầu tư từ thận trọng tới mạo hiểm nhằm đạt được lợi nhuận kỳ vọng tùy theo “khẩu vị rủi ro” của khách hàng. Đặc biệt, thông qua Quỹ Cổ phiếu hàng đầu, khách hàng có cơ hội được đầu tư vào top 30 công ty có tiềm lực và tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam. Hanwha Life Việt Nam cũng tự hào là công ty Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường triển khai Quỹ cổ phiếu hàng đầu – Quỹ mô phỏng chỉ số VN30 thông qua sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị LIFE FUN:D – SỐNG THỎA CHẤT.

Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam – ông Im Dong Jun cho rằng, “LIFE FUN:D – SỐNG THỎA CHẤT” là lựa chọn hoàn hảo tiệm cận với nhu cầu được “bảo vệ chuẩn, đầu tư chất” của khách hàng – thế hệ millennials muốn tận hưởng trọn vẹn niềm vui muôn màu của cuộc sống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sản phẩm giúp khách hàng an tâm khi được bảo vệ trọn đời, toàn diện, đồng thời cho phép đón đầu cơ hội và khả năng tạo dựng tài chính cho tương lai. Việc an tâm về sức khỏe, bảo vệ vững vàng là nền tảng để khách hàng sống trọn niềm vui theo cách riêng. Đây là giải pháp cần thiết cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, để khách hàng có được sự cân bằng ổn định, yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không phải lựa chọn hay thỏa hiệp giữa việc bảo vệ – đầu tư vì có thể thực hiện vẹn cả đôi đường.

 

1 COMMENT

  1. Có lẽ người lao động nên chọn kênh bảo hiểm nhân thọ này để bảo đảm chất lượng cuộc sống sau khi nghỉ hưu cho chắc ăn. Nếu cứ nộp bảo hiểm theo kiểu nhà nước quy định sau này thu nhập chỉ có ba cọc ba đồng. Vấn đề là các công ty bảo hiểm nhân thọ cần mở rộng đối tượng và tạo điều kiện cho đại đa số người có thu nhập trung bình tham gia kênh này, đồng thời phải bảo đảm uy tín thực sự lâu dài, không để câu chuyện “bỏ của chạy lấy người” xảy ra ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới