Thứ Năm, 25/07/2024, 16:31
32 C
Ho Chi Minh City

VFF sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu U23 Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VFF sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu U23 Việt Nam

TH

(TBKTSG Online) – Liên quan đến hình ảnh của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đăng thông báo trên trang web của tổ chức này, khẳng định VFF là đơn vị duy nhất sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại liên quan đến các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển U23 Việt Nam.

Ai "sở hữu" hình ảnh, thương hiệu cá nhân cầu thủ?

VFF sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu U23 Việt Nam
Lễ công bố Huấn luyện viên trưởng Park Hang So của đội tuyển bóng đá nam, U23 và Olympic Quốc gia của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam năm 2017. Nguồn: Trang web VFF.

Theo thông báo này thì vừa qua, với sự thành công của Đội tuyển U23 Việt Nam, đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng tên gọi, hình ảnh, thương hiệu của Đội tuyển U23 Việt Nam để kinh doanh, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của VFF.

Vì vậy, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào sử dụng tên gọi, hình ảnh của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của VFF là hành vi vi phạm quyền thương mại của VFF và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc khai thác trái phép các quyền thương mại liên quan đến các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

VFF yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chấm dứt ngay hành vi sử dụng trái phép tên gọi, hình ảnh, thương hiệu của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. VFF sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ thương quyền của mình theo đúng quy định của pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới