Thứ Tư, 19/06/2024, 05:43
28.4 C
Ho Chi Minh City

Venus chính thức gia nhập MSLGROUP

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Venus chính thức gia nhập MSLGROUP

Vừa qua, Công ty truyền thông Venus Communications chính thức trở thành thành viên của MSLGROUP, một tập đoàn quốc tế chuyên tư vấn và thực hiện các chương trình truyền thông, là mạng lưới PR lớn nhất tại châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ.

Venus Communications là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều khách hàng lớn như P&G, MasterCard, FedEx, Mead Johnson, Rolls Royce, Sanofi …

Sau sự kiện gia nhập này, Venus Communications sẽ hoạt động chính thức với tên gọi MSLGROUP Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ của Venus Commucations vẫn giữ nguyên như cũ.

Ông Glenn Osaki, chủ tịch MSLGROUP tại châu Á, phát biểu: " việc Venus Communications chính thức gia nhập MSLGROUP là một bước tiến tất yếu sau quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên".

Về phía Venus Communications, ông Giang Quang Tuấn, Giám đốc điều hành công ty nhận xét, trong khi vẫn tiếp tục đem lại cho khách hàng sự thấu hiểu tường tận và những kiến thức chuyên sâu về thị trường địa phương, việc gia nhập MSLGROUP sẽ giúp công ty cung cấp cho khách hàng những nguồn lực xuất sắc nhất khu vực và toàn cầu.

Nguồn lực mà ông Tuấn nói chính là cơ sở dữ liệu khổng lồ từ MSLGROUP với thông tin về thị trường và người tiêu dùng, các công cụ truyền thông, cùng những kiến thức, bài học thành công cũng như kinh nghiệm về những chương trình truyền thông mà MSLGROUP đã thực hiện.

Ngoài ra, việc gia nhập này cũng đem lại cho đội ngũ nhân viên của Venus Communications cơ hội theo đuổi sự nghiệp trong môi trường quốc tế và tiếp cận những chương trình bồi dưỡng nhân tài hàng đầu thế giới, ông Tuấn cho biết thêm.

MSLGROUP là một thành viên thuộc tập đoàn Publicis Groupe chuyên tư vấn và thực hiện các chiến dịch truyền thông trên tất cả các lĩnh vực: từ PR tiêu dùng đến truyền thông tài chính, từ quan hệ công chúng đến quản trị thương hiệu, và từ truyền thông khủng hoảng đến marketing trải nghiệm và tổ chức sự kiện. Với hơn 3.000 nhân viên tại gần 100 văn phòng trên thế giới, MSLGROUP cũng là mạng lưới PR lớn nhất tại châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và lên kế hoạch chiến lược, tư duy dựa trên các thông tin, dữ liệu nghiên cứu và các ý tưởng lớn đầy thuyết phục, và triển khai thực hiện dự án.

Publicis Groupe là một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên về marketing, truyền thông, và xúc tiến kinh doanh. Với một chuỗi giá trị toàn diện, từ tư vấn đến phát triển và thực hiện, Publicis Groupe đem lại cho các khách hàng một mô hình hợp nhất cho phép họ tiếp cận vào tất các công cụ và năng lực tinh thông của tập đoàn trên toàn thế giới. Publicis Groupe được tổ chức với 4 trung tâm Giải pháp: “Publicis Communications (gồm Publicis Worldwide, MSLGROUP, Saatchi&Saatchi, Leo Burnett, BBH, và Prodigious), “Publicis Media” (Starcome Mediavest, ZenithOptimedia và Vivaki); “Publicis Sapient”  – nền tảng kỹ thuật số toàn cầu độc đáo (Sapient Consulting, SapientNitro, DigitasLBi, Razorfish) và Publicis Healthcare. Tập đoàn Publicis hoạt động tại 108 quốc gia với hơn 77.000 nhân viên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới