Thứ Hai, 27/05/2024, 05:40
33 C
Ho Chi Minh City

Về Bắc Hà xem hội đua ngựa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Về Bắc Hà xem hội đua ngựa

Đào Loan

Về Bắc Hà xem hội đua ngựa
Hội đua ngựa Bắc Hà – Ảnh: Vietravel cung cấp

(TBKTSG Online) – Công ty Du lịch Vietravel vừa giới thiệu tour du lịch Bắc Hà, tỉnh Lào Cai kết hợp xem giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà, sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 8 đến 9-6-2013.

Đua ngựa là môn thể thao dân tộc độc đáo của huyện Bắc Hà, quy tụ các thanh niên các dân tộc như Mông, Tày, Nùng tham gia. Năm nay, giải đấu thu hút gần 80 nài ngựa đến từ 10 xã trong huyện Bắc Hà và các huyện lân cận về tranh tài tại trong sân vận động trung tâm thị trấn Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Trong khuôn khổ giải đua ngựa, nhiều hoạt động văn hóa, du lịch cũng sẽ diễn ra như hội chợ nông nghiệp và du lịch vùng núi phía Bắc 2013, các tiết mục múa hát dân gian truyền thống..

Vietravel cũng là doanh nghiệp tài trợ cho giải đấu này và tổ chức các tour đưa khách đến Bắc Hà. Trong đó có tour hai ngày Lào Cai – Sapa – Bắc Hà; tour Lào Cai – Sapa – Cốc Ly – đua thuyền sông Chảy trong hai ngày; tour Lào Cai – xem giải đua ngựa Bắc Hà trong 2 ngày.

Du khách muốc chinh phục dãi núi Fansipan – nóc nhà Đông Dương hay đi phiên chợ sớm của đồng bào vùng cao có thể chọn tour tour Lào Cai – Sapa – chợ phiên Bắc Hà trong hai ngày hay tour Sapa – khám phá bản làng trong ba ngày… Khách có nhu cầu có thể liên hệ tai 55 Nguyễn Huệ, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, điện thoại (84.20) 38 30 868, email: vtv.laocai@vietravel.com.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới